Mời các bạn cùng đón xem ngay tử vi ngày 1/3/2019 của người tuổi Sửu đầy đủ nhất. Cùng chuyên mục phong thủy đón xem trong ngày đầu tháng vận trình tuổi Sửu có những thay đổi gì lớn, qua các phương diện như công việc, sức khỏe, chuyện gia đạo.

Tử vi ngày 1/3/2019 của người tuổi Sửu

Theo bói tử vi phương Đông 12 con giáp, thứ 6 này tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên vận trình tươi sáng hơn hẳn. Bạn có nhiều thời gian để sắp xếp, lên kế hoạch cho các mục tiêu trong thời gian tới của mình, mọi người xung quanh cũng sẽ ủng hộ và động viên nhiệt tình, tạo điều kiện tốt nhất cho bạn.

Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc vượng sắc, con giáp này hôm nay không chỉ đỏ tiền mà còn đỏ cả tình nữa. Công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi, tiền bạc thu về nhiều không kể xiết.

Đây cũng là cơ hội để con giáp này tiến lên vị trí cao hơn trong sự nghiệp của mình và định hướng lại những mục tiêu cần hoàn thành trong năm nay. Nếu theo đà này thì bạn cứ băng băng mà tiến lên chứ không phải loay hoay như trước nữa.

Cát tinh Thiên Đức nâng đỡ nên sự nghiệp của người tuổi Sửu dần khởi sắc. Bạn chăm chỉ làm việc và hăng say cống hiến, những ý tưởng bạn đưa ra được mọi người đón nhận và tán thưởng nồng nhiệt. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần ấy nhiều hơn nữa nhé.

Đã có thời gian đủ để nạp năng lượng nên lúc này bạn đã sẵn sàng để chinh phục các mục tiêu sắp tới. Sự khởi đầu thường đi kèm chút lo âu và căng thẳng. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh để đối mặt với các thử thách mới đầy thú vị phía trước.

Song cũng dự báo người tuổi Sửu có những xung đột trong chuyện tình cảm, có thể là trong mối quan hệ yêu đương hoặc với anh chị em trong gia đình. Những bất đồng trong quan điểm sống có thể trở thành mâu thuẫn.

Theo lich van nien nhắc nhở tuổi Sửu nên quan tâm tới những người thân trong gia đình của mình nhiều hơn chứ đừng chỉ biết nhận tình cảm từ mọi người. Lâu rồi bạn cũng chưa chủ động gọi điện hỏi thăm hoặc tặng quà cho cha mẹ.