Sắp sang năm mới âm lịch, hãy tạm biệt những thứ buồn phiền, mệt mỏi, giữ lấy sự vui vẻ, nắm bắt các điều may mắn. Cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết nhé.

Những con giáp có vận số tiền bạc và tình cảm đều thuận lợi trong tháng 1

Tuổi Tỵ

Tháng đầu tiên của năm mới là tháng những người cầm tinh con rắn được phúc tinh chiếu rọi, quý nhân tương trợ.

Về mặt công việc, những người lãnh đạo rồi cũng sẽ thấy thành tích và sự tiến bộ của bạn, cứ biểu dương và khen ngợi bạn không ngừng. Ngoài ra nhân duyên gần đây cũng khá tốt và kết hợp thuận lợi với đồng nghiệp.

Những người độc thân sẽ có quý nhân giúp đỡ nối dây tơ hồng, vì vậy chớ nên từ chối lời mời của bậc anh chị cũng như những buổi gặp gỡ cùng bạn bè. Có khả năng bạn sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp đấy.

 

Tuổi Thân

Tháng Giêng am lich năm 2019 là thời khắc những người cầm tinh con khỉ khiến người khác phải chú ý, dù về mặt công việc hay tình yêu đều có tin tốt, khiến người luôn thấp thỏm đợi chờ kết quả như bạn cuối cùng cũng được thở phào nhẹ nhõm.

Bạn càng tin tưởng vào vận mệnh của mình thì càng tốt. Khoảng thời gian này sẽ có nhiều cơ hội tốt trước mắt, mong là những người tuổi Thân có thể nắm bắt cơ hội, đây là nền tảng cho những tháng tiếp theo.

Về mặt tình yêu, gần đây có rất nhiều đối tượng chủ động làm quen và chỉ đợi bạn đáp lại, có thể năm 2019 vừa bắt đầu cũng là lúc bạn thoát ế đấy.

Tuổi Sửu

Tháng đầu tiên của năm mới, xem tu vi 2019 cho biết người tuổi Sửu sẽ gặp rất nhiều may mắn, nếu như bạn vẫn thấy rằng vận may của mình chưa đủ tốt, vậy có thể là do bạn tự làm khó mình, tự mua dây buộc mình rồi, bởi lúc này vận mệnh của bạn đang vô cùng thuận lợi.

Về mặt công việc, áp lực lên vai cũng giảm đi nhiều, mọi kế hoạch của bạn đều hoàn thành đúng như thời hạn, sếp cùng với các đồng nghiệp cũng hỗ trợ đúng lúc giúp cho bạn vượt qua được khó khăn.

Về mặt tình yêu, dù là người độc thân hay người đã có người yêu đều có thể mong chờ, những người độc thân rất dễ gặp được người khiến bạn động lòng ở nơi làm việc.