Vuagiuongchieu.com sẽ điểm mặt và cảnh báo top 3 con giáp lắm tài nhiều tật, nếu trong tháng 2 này họ không chú ý để phòng, làm gì cũng chủ quan thì có thể sẽ gặp xui xẻo, hao tốn tài lộc trong tháng 2 này.

1. Tuổi Tý ham vui ham chơi

Trời sinh tuổi tý là những người năng động, chịu khó, chăm chỉ và biết kiếm tiền làm giàu. Tuy nhiên, con giáp này tính vốn ham vui, ham chơi. Là đàn ông tuổi tý thì hay rượu chè, bài bạc mất hết tiền bạc kiếm được. Còn là phụ nữ ở tuổi này thì chỉ biết dùng tiền để ăn chơi làm đẹp, không lo tích cóp tính toán cho tương lai. Chính vì lẽ đó nên 12 con giáp xếp tuổi tý là người đầu tiên trong top 3 con giáp lắm tài nhiều tật. Nếu cứ đà này, ăn chơi vô tội vạ thì trong tháng 2 bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo.

Con giáp lắm tài nhiều tật, gặp xui xẻo hết tháng 2
Con giáp lắm tài nhiều tật, gặp xui xẻo hết tháng 2

Bởi vì, xem bói vận mệnh cho biết trong 12 con giáp, con giáp này bẩm sinh vốn chuộng hư vinh, họ hy vọng bản thân có thể trở thành tâm điểm của sự chú ý. Khi có điều kiện, tuổi Tý không ngại nói phét về thực lực và gia thế của mình. Và, chính nét tính cách này khiến bản mệnh không được nhiều người tôn trọng.

2. Tuổi Ngọ – sự nghiệp sẽ gặp họa khó ngờ

Ngọ cũng là một trong 3 con giáp lắm tài nhiều tật, gặp nhiều xui xẻo trong tháng 2 này, trong sự nghiệp, con giáp này dễ gặp họa khó ngờ, làm việc gì cũng bất thành, dễ sai phạm.  Tài chính của những người tuổi Ngọ, thường xuyên biến động, phá sản do bị kẻ xấu lừa gạt, đầu tư thua lỗ hoặc mất trộm. Từ đó, túi tiền của bản mệnh cũng hao hụt đi không ít.

Về tình cảm cũng gặp khá nhiều trở ngại, các mối quan hệ cá nhân của người tuổi Ngọ như tình yêu, gia đình, bạn bè cũng gặp nhiều trở ngại, xung đột. Những người đã lập gia đình, có thể xảy ra nhiều xích mích, hiểu lầm tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Con giáp lắm tài nhiều tật, gặp nhiều xui xẻo
Con giáp lắm tài nhiều tật, gặp nhiều xui xẻo

3. Tuổi Thìn – xui xẻo biến động về tài chính

Trong top 3 con giáp lắm tài nhiều tật, trong tháng 2 này có thể sẽ gặp nhiều xui xẻo. Trong 12 con giáp, trời sinh Thìn nổi tiếng là con giáp sung sướng từ trong trứng nước, sinh ra đã ngậm thìa vàng. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó  Thìn khó giữ được vận may của mình trong 2 tháng tới đây. Xui xẻo, vô số biến động khiến tài chính của Thìn bất ổn, thậm chí có lúc họ chẳng còn đồng nào trong túi. Thay vì muốn nhanh chóng lấy lại những gì đã mất Thìn hãy “chờ thời” vào tháng tiếp theo của năm 2019.

Trên đây tin phong thủy vừa chia sẻ với bạn, một số thông tin về top con giáp. Nếu bạn đang nguy cơ nằm trong top con giáp xui xẻo này hãy lưu ý nhé, kẻo làm hao tốn tài lộc nhưng không hay biết.