Nếu may mắn được sở hữu đường chỉ tay phát tài, bạn sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Vì vậy, hãy cùng vuagiuongchieu.com tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu về những đường chỉ tay đặc biệt này nhé!

1. Chỉ tay phát tài tam kỳ

Khi qua độ tuổi trưởng thành, bạn phát hiện thấy trong lòng bàn tay bất ngờ xuất hiện 3 đường chỉ tay nhìn qua khá giống đường vân trên thân cây hoặc như mặt trăng khuyết đặt song song với nhau và đây được gọi là đường chỉ tay tam kỳ.

Người sở hữu đường chỉ tay tam kỳ thường có số giàu sang, phú quý, dễ thăng quan tiến chức, nắm giữ những chức vụ quan trọng ở chỗ làm. Họ ngoại giao tốt, có địa vị xã hội nhất định và nếu chăm chỉ làm ăn, chắc chắn cuộc sống của họ sẽ rất dư dả. Đàn ông có đường chỉ phát tài này thường có danh vị song toàn, giàu sang phú quý ở ngoài tuổi 40. Phụ nữ có số vượng phu ích tử, sau khi kết hôn sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho chồng, có thể quán xuyến được mọi việc trong gia đình. Mời bạn tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về đường chỉ tay định cư nước ngoài.

2. Chỉ tay phát tài chữ M

Đường chỉ tay chữ M trong lòng bàn tay được hình thành từ 4 đường là đường sinh mệnh, đường tình duyên, đường trí tuệ và đường sự nghiệp. Các chuyên gia nhân tướng học cho biết, đường chỉ tay này rất hiếm gặp nên nó trở thành dấu hiệu của những người đặc biệt và có tài thiên bẩm.

Nhìn chung, người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M đều có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển và có thể gây dựng được cơ đồ. Họ là những người có trực giác nhạy bén, mạnh mẽ, bản lĩnh, đáng tin cậy và một khi đưa ra mục tiêu sẽ thực hiện tới cùng.

Họ còn là những người giỏi giao tiếp, biết gây dựng mối quan hệ, là người nhiệt tình, hay giúp đỡ mọi người. Đường bao giờ có ý định đùa giỡn, bỡn cợt với người sở hữu đường chỉ tay phát tài này vì họ có trực giác tốt, phát hiện ra những điều giả dối rất nhanh và thường sau đó khó lấy lại được niềm tin từ họ, dù bạn đã được tha thứ.

chi-tay-phat-tai
Đường chỉ tay phát tài hiếm gặp

3. Chỉ tay phát tài chữ Nhất

Chỉ có 1,5% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất. Theo thuật xem chỉ tay, người có đường chỉ tay chữ Nhất thường có ý chí mạnh mẽ, khao khát thành công lớn, khả năng tập trung cao độ và có tính sáng tạo hơn người bình thường.

Họ không bao giờ ngừng học hỏi, biết tiếp thu nên con đường sự nghiệp lúc nào cũng rộng mở, hanh thông. Ngoài ra, những người sở hữu đường chỉ tay phát tài này thường có tính tình kiên định, làm việc gì cũng tới nơi tới chốn, không bao giờ nản chí trước khó khăn nên họ sẽ sớm gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp.

4. Chỉ tay phát tài chữ X

Theo nghiên cứu, trung bình chỉ có 3% người trên thế giới có sở hữu chỉ tay chữ X. Những người có đường chỉ tay hình tam giác dù ở bất kỳ vị trí nào đều là dấu hiệu của sự thành đạt, xuất sắc về một lĩnh vực nào đó. Nếu là bác sĩ thì đó sẽ là một bác sĩ giỏi, nếu là họa sĩ thì chắc hẳn đó là một họa sĩ có tài,…

Những ai sở hữu một trong 4 đường chỉ tay phát tài trên là những người cực kỳ may mắn. Đặc biệt, mời bạn tìm hiểu thêm về một trong những tướng số tốt khác ở phụ nữ và đàn ông cằm chẻ.