Cùng tin phong thủy tìm hiểu những nàng giáp có số vượng phu, hỗ trợ tốt cho công việc của chồng, giúp cho gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

Top 3 nàng giáp có số vượng phu hỗ trợ tốt cho chồng

Tuổi Sửu

Xem tử vi 2019 của tuổi Sửu, nữ mệnh có quý nhân Bảo trợ Hôn nhân cung, lại thêm sức mạnh của Tam hợp quý nhân nên có nhiều phúc lộc.

Với các bạn đã có gia đình thì cuộc sống hôn nhân gia đình của nữ trong năm tới đây sẽ rất tốt đẹp. Con giáp này không chỉ chăm sóc chu đáo việc nhà mà còn hỗ trợ, giúp cho chồng thêm năng lượng để đạt thêm nhiều thành công hơn nữa trong công việc.

Nếu còn độc thân, các cô gái có thể dễ dàng tìm thấy người trong mộng của mình. Đây có thể chính là định mệnh của cô gái tuổi Sửu, chính vì thế bản mệnh nên trân trọng hạnh phúc trong tay mình, đừng bỏ lỡ cơ hội tình duyên.

Tuổi Mão

Nữ mệnh tuổi Mão bước sang năm 2019 Hôn nhân cung có Tam hợp quý nhân trợ mệnh, đại vận đã tới, có thể giúp cho đường hôn nhân tình cảm được suôn sẻ thuận lợi.

Lịch vạn niên chia sẻ, nữ tuổi Đinh Mão trong năm Kỷ Hợi này có thể tính toán tới việc sinh con thứ 2. Đứa con tuổi Hợi mệnh Mộc sẽ là quý nhân đối với con giáp nữ này, là sợi dây giúp gắn kết tình cảm gia đình thêm phần bền chặt, giúp cho cuộc sống hôn nhân ngày càng vững bền.

Xem Tử vi tuổi Mão năm Kỷ Hợi 2019: Hưởng trọn “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa”. Với các nàng Kỷ Mão trẻ trung, năm Hợi tới đào hoa vận cực vượng, khả năng có người ngỏ lời yêu đương là rất lớn.

Tuổi Thìn

Xem tử vi 2019, những cô nàng tuổi Thìn có Hồng Loan cát tinh vượng nhân duyên nhập mệnh. Thông thường mỗi khi Hồng Loan xuất hiện thì cũng đồng nghĩa với việc tin vui sắp tới, có thể là kết hôn sinh con, sự nghiệp thăng tiến, di chuyển chỗ ở…

Đặc biệt, đối với chuyện hôn nhân thì cát tinh này rất có lợi. Các cô nàng tuổi Rồng tới giờ còn chăn đơn gối chiếc đừng quá lo lắng nữa nhé, vận trình sẽ thay đổi cả thôi. Riêng nữ mệnh Mậu Thìn có thể sẽ nhanh chóng đón tin vui lấy chồng, chuyện bầu bí sinh con cũng khá dễ dàng, tất cả là nhờ sức mạnh của đào hoa cát tinh.

Cô nàng tuổi Thìn sẽ là bảo bối của các anh chồng khi mà họ làm được những điều không ai có thể thay thế, là thiên thần hộ mệnh cho các anh chồng thăng tiến ầm ầm, tài lộc về tay nhiều không kể xiết.

Theo Tử vi tuổi Thìn năm Kỷ Hợi 2019: Vận khí phục hồi, mưu sự được nhiều hơn mất, dù có đang rơi vào nghịch cảnh thì cô nàng này cũng có cách giúp chồng mình lội ngược dòng thành công. Chẳng thế mà ai lấy được cô vợ tuổi Thìn thì sự nghiệp sẽ càng ngày càng thành công rực rỡ.