Tuần mới từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019, hãy cùng chuyên mục phong thủy điểm qua tử vi tuần này của người tuổi Tị. Để xem vận trình trong tuần này của con giáp tuổi Tị sẽ có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên hay may mắn về tài lộc.

Chi tiết tử vi tuần 28/1 đến 3/2/2019 của tuổi Tị

Người tuổi Tị theo lich am duong trong tuần  từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 có thể được đào hoa chiếu mệnh, người độc thân dễ tìm được đối tượng ưng ý, bù đắp cho những năm tháng cô đơn trước đó. Tình cảm giữa 2 người phát triển khá nhanh, khiến chính bản mệnh cũng không thể tin được.

Tử vi 12 con giáp báo hiệu 1 tuần với nhiều biến động xảy tới với tuổi Tị. Đầu tuần bạn dễ dàng giành được thành công trong công việc, nhưng càng về cuối tuần thì mọi chuyện thêm rắc rối khiến bạn khó mà kiểm soát.

Con giáp này nên cẩn thận hơn trong chuyện chi tiêu vào đầu tuần. Vẫn biết nghỉ lễ vui chơi hết mình nhưng cũng đừng tiêu quá số tiền mình có nhé. Kiếp Tài cảnh báo nguy cơ phá tài, nên liệu cơm gắp mắm để không lâm vào cảnh nợ nần.

Cuối tuần này, nếu chịu khó làm việc thì bản mệnh dễ kiếm được những khoản tiền khá lớn. Thiên Tài cho thấy bản mệnh có nhiều tài lẻ, có thể vận dụng chúng vào làm việc để có thêm thu nhập, tăng thêm khả năng tài chính cho bản thân.

May mắn còn đến với đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị nữa. Tử Vi cát tinh chiếu xuống, bản mệnh biết cách cân đối công việc, hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian với chất lượng không thể chê vào đâu được. Đây là điểm mạnh đáng chú ý của con giáp này.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này ngày càng tự tin hơn nên tình yêu thăng hoa hơn nhiều. Rất có thể năm mới này sẽ có tin vui cưới gả, ra mắt gia đình hai bên hoặc đón thêm thành viên mới. Nếu còn độc thân, hãy mở rộng vòng tròn ngoại giao, làm quen với bạn bè mới để cuộc sống phong phú hơn.

Sức khỏe theo như tử vi năm 2019 cho hay tuần này có chút bất ổn là do tuổi Tị đang bị kéo theo nhịp sinh hoạt gấp gáp, làm việc bận rộn và có nhiều việc phải lo toan. Bạn nên đành thời gian thư giãn mỗi sáng, làm điều mình thích thay vì ngủ nướng sẽ có một ngày hứng khởi hơn.