Thứ Ba ngày 23-4-2019 nhằm ngày 19 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Canh Dần, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Thìn như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. Mời các bạn cùng Vuagiuongchieu.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 23/04/2019

Xem lịch vạn niên thấy hôm nay Thiên Ấn điềm báo một tình huống xa lạ, một sự việc xảy ra bất ngờ và ngẫu nhiên có thể để lại cho người tuổi Thìn những ấn tượng thú vị ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu như bạn không thực sự có trực giác nhạy cảm cũng như niềm tin và những điều thần bí, đừng quá bận tâm đến chúng.

Ngũ hành tương khắc cho thấy bạn không nên vội vàng tiến hành một số kế hoạch đang dang dở của mình trước đây. Có rắc rối liên quan đến tiền bạc có thể xảy ra do sự bất cẩn của bạn đấy.

Chuyện tình cảm không được như ý, các cặp đôi xảy ra hiểu nhầm hoặc bất đồng quan điểm. Tuy nhiên điều này không phải quá nặng nề. Đây là lúc tuổi Thìn nên tự hỏi lời nói và hành động của mình có nhất quán hay không và học cách lắng nghe nhiều hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ ba ngày 23/04/2019

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mưu sự còn bị nghẽn lối, hoặc công việc gặp trắc trở. Nên có sự di chuyển, thay đổi và nên tìm quý nhân giúp đỡ, hoặc chờ đợi sẽ có tin mới. Cẩn trọng về tiền bạc, do tình thế đảo lộn khác với sự tính toán của mình. Có khách, bè bạn đến, hoặc nhận được tin của họ. Có tài lộc. Hạp các nghề xe cộ, máy móc, chế biến, pháp luật.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có quý nhân hoặc có đồng sự, bạn bè tốt giúp đỡ mình hoặc cho tin tức, ý kiến hay trong công việc. Sức khỏe không tốt. Có tài lộc. Muốn thành công phải bỏ nhiều công sức, nỗ lực, và phải tiến hành nhanh chóng mới có kết quả. Gặp lại người xưa. Có người đi xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Tử vi 2019 khuyên mưu sự còn bị nghẽn lối, hoặc công việc gặp trắc trở. Nên có sự di chuyển, thay đổi và nên tìm quý nhân giúp đỡ, hoặc chờ đợi sẽ có tin tức mới. Cẩn trọng về tiền bạc, do tình thế đảo lộn khác với sự tính toán của mình. Có khách, bè bạn đến, hoặc nhận được tin tức của họ. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tất cả sự thành bại của mình đều tùy thuộc vào kết quả tốt hay xấu trong công việc của quý nhân, hoặc người cấp trên, đồng sự với mình. Tuy nhiên đây cũng không phải là ngày tốt cho các công việc làm ăn lớn, cầu tài, sẽ bị phá ngang nửa chừng, việc xảy ra ngoài ý muốn. Tâm tình bất an, có chuyện buồn, hay lo, gặp trở ngại. Có nhiều áp lực đến với mình trong công việc cũng như tình cảm cần phải giải quyết. Tài lộc nhỏ hoặc chậm chạp. Dễ hao tài. Sự mong cầu về đi xa hoặc thay đổi hoàn cảnh hiện tại chưa tốt.

–  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Tất cả mọi việc đều nên chậm rãi chờ đợi. Có khách hoặc bè bạn, người thân ở xa đến hoặc nhận được tin tức của họ có liên quan đến việc làm của mình. Nên đi thăm dò hoặc đến nơi mình cần giải quyết, hoặc gặp quý nhân. Ngày có nhiều sự đảo lộn bất ngờ ngoài dự tính. Tài lộc trung bình. Có tin buồn, gia đạo bất an.