Chi tiết vận hạn Canh Thân 1980 năm 2023 nữ mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Canh Thân trong năm Quý Mão 2023 tại Vuagiuongchieu.com

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Canh Thân may mắn được sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là sao mạnh nhất trong Cửu Diệu. Người xưa có câu “Sao Thái Bạch quét nhà” để chỉ sự vận hạn nghiêm trọng của sao này.

Tài lộc của sao Thái Bạch là rất lớn, người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh dễ hao tốn tiền của, thua lỗ, gặp khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vòng lao lý. Sức khỏe cũng suy giảm, đau ốm, tốn tiền thuốc thang, đi lại cần cẩn thận hơn kẻo gặp vận xui.

Nếu bản mệnh vượt lên sao Thái Bạch chiếu mệnh thì có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức rất nhanh, làm việc gì cũng thành công. Người tuổi Canh Thân nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì quanh năm nên kiêng kỵ sử dụng màu trắng, đồng thời bản mệnh xấu nhất là vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch theo lịch 2023 , do vậy cần hết sức cẩn trọng.

Chi tiết vận hạn Canh Thân 1980 năm 2023 nữ mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Canh Thân nữ mạng

Hạn theo năm

Xem bói bài hàng ngày cho hay nữ Canh Thân năm 2023 sẽ gặp hạn Thiên La thì sức khỏe của bản mệnh trong năm tới không được tốt, nguyên nhân là do quỷ ma quấy phá mà tinh thần bất an, lo lắng. Thêm vào đó, có thể nếu có đau ốm thì cũng khó mà chữa khỏi.

Hạn theo tuổi

Hạn Kim Lâu: Năm nay nữ mạng gặp hạn Kim Lâu  thì tình cảm gia đình rạn nứt, không thuận cho việc động thổ, làm nhà. Việc mưu cầu danh lợi cũng gặp nhiều khó khăn bất lợi.

Hạn Tam Tai: Gặp hạn Tam Tai thì chú ý tình cảm gia đạo không được thuận hòa, dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Ngoài ra tiền bạc cũng có sự chi tiêu, hao tổn nhiều.

Hóa giải hạn Thiên La

  • Về sức khỏe: Dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.
  • Về mặt tình cảm: Gặp hạn này dễ xảy ra xung đột trong tình cảm vợ chồng thế nên chủ mệnh cần giữ bình tĩnh trước mọi tình huống. Tránh lời qua tiếng lại nhất là không được động tay chân nên cùng chia sẻ để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.
  • Về mặt tâm lý: Cần suy nghĩ tích cực, không nên giữ điều bực bội hay buồn phiền trong lòng. Tốt nhất nên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện chia sẻ giúp giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, có thể đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày để thư giãn.
  • Sống hướng thiện, tu dưỡng tích đức, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.
  • Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng sẽ hữu ích với bạn đọc