Việc xem tử vi cho tuổi Ất Mão nữ mạng 1975 về các phương diện sức khỏe, tài chính, tình duyên,…năm 2019 Kỷ Hợi luôn được quan tâm. Vậy tu vi của tuổi 1975 sẽ ra sao, hãy cùng khám phá nhé.

Thông tin về gia chủ Ất Mão năm 1975

– Xem bói tuổi Ất Mão nữ mạng 2019 có vận niên Kê Hồi Viên: Tốt

+ Mạng Thủy gặp năm Mộc là Sinh xuất Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém

+ Địa chi tuổi Mão gặp năm Hợi là Tam Hợp. Năm nay gặp năm Hợi thì người sinh năm Mão có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, và sống thiên về tình cảm tuy nhiên vẫn còn chủ quan, nông nổi. Mão thể hiện cho sự khởi động hoặc sự quyết đoán, còn Hợi để nhìn xuyên suốt sự việc. Tính hung bạo của Mão phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Hợi

+ Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Kỷ (Thổ) là Tương Khắc. Chủ về mọi việc khó khăn đều do chính bản thân gây ra, trong năm nay không nên đầu tư vốn vào làm ăn

– Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng 1975 quý cô được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn, trong năm 2019 tuổi quý cô có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở mới hay di chuyển đến nơi làm việc mới.

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Mão 1975 trên các phương diện

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Ất Mão Nữ mạng

Theo phương diện sức khỏe nữ mệnh Ất Mão dễ bị bệnh về xương khớp, bệnh hô hấp do các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách chỉ về các bệnh trên. Phú văn Tử Vi có câu: “Khốc Hư mạc nhược ngộ đàm” nghĩa là gặp các sao Thiên Khốc Thiên Hư thì bị ho, bệnh về đường hô hấp.

Bên cạnh đó, họ dễ mắc tai nạn sông nước hoặc bị thú dữ tấn công.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Ất Mão Nữ mạng

Khi bước sang năm tới họ hàng của nữ mệnh tuổi này dễ có tang sự, người thân đau yếu hoặc gặp những việc rủi ro, bất hạnh.

Do đặc thù công việc trong năm nên nhiều người không có nhiều thời gian quan tâm đối với gia đình. Mặc khác, họ thường xuyên phải đi lại, người thân thì xuất ngoại, đi xa vì sự nghiệp nên gia đạo chia cách, chịu nỗi cô đơn, nhớ nhung trong cảnh biệt ly.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Ất Mão Nữ mạng

Bước sang năm 2019 công danh của nữ mệnh Ất Mão sẽ có nhiều biến động theo chiều hướng cát lợi. Những người kinh doanh có cơ hội thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, xây dựng cơ sở sản xuất, phát triển hệ thống đại lý, mở rộng hạng mục kinh doanh. Theo vuagiuongchieu.com nhiều người tạo nên thương hiệu nổi tiếng và có lực cạnh tranh mạnh. Đối với những người đi làm thì được thăng chức, được chuyển sang các bộ phận có chế độ đãi ngộ cao, được nhận bằng khen, huân huy chương. Có nhiều người nhờ cống hiến xuất sắc sẽ được báo chí, truyền thông đăng tin ca ngợi, tôn vinh.

Hãy cùng âm lịch để biết tuổi nào hợp với tuổi Ất Mão 1975 để xme ngày, giờ hoàng đạo xuất hành hay tuổi xông đất năm Kỷ Hợi 2019.