2 con giáp tuổi Tý và tuổi Ngọ khi kết hôn sẽ gặp rất nhiều trở ngại cho cuộc sống hôn nhân sau này. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Vuagiuongchieu.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tính cách người tuổi Tý

Xem tử vi 2019 thấy người tuổi Tý rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú, nhưng họ không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách logic.

Người tuổi Chuột trân trọng mối quan hệ với bè bạn và họ hàng. Đôi khi, bạn thấy họ quá gắn kết cuộc đời mình với những người khác. Đó là bởi một khi họ đã thích ai đó, họ khó mà có thể rời bỏ người ta.

Phụ nữ tuổi Chuột thì lại tiết kiệm một cách đáng ngạc nhiên. Cô ấy sẽ chỉ mua đồ cũ, chia một bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ và cắt giảm chi tiêu. Tất nhiên khi thật sự cần đến tiền thì cô ấy sẽ không bủn xỉn.

2/ Tính cách tuổi Ngọ

Nhanh nhẹn, hoạt bát là tính cách nổi trội của loài ngựa. Những người tuổi Ngọ ưa di chuyển, thích sự tự do và không chịu được việc phải ngồi yên một chỗ. Họ cũng là người có khả năng quan sát nhanh nhạy.
Xét về các mối quan hệ, họ là người quảng giao, cởi mở. Vậy nên người tuổi Ngọ có nhiều bạn bè trong đời. Với tình yêu đôi lứa, người tuổi Ngọ dễ rơi vào lưới tình. Họ yêu nhanh và cũng có nhiều mối tình chóng vánh trước khi tìm được một người để chung sống lâu dài. Họ là người đa tình, có trái tim nhạy cảm nên một khi yêu thì yêu rất mãnh liệt.

3/ Tý – Ngọ kết hôn sẽ gặp nhiều trở ngại

Tuổi Tý và tuổi Ngọ không chỉ nằm trong quan hệ tương xung mà cá tính của hai người này còn hoàn toàn trái ngược nhau. Tuổi Ngọ cố chấp, bất kham, muốn làm gì thì làm, vô cùng tự do và có phần tùy hứng trong khi tuổi Tý nhanh nhẹn, nhẹ nhàng, biết quan tâm chăm sóc nhưng hơi yếu đuối về tình cảm.
Khi chung sống, lịch vạn niên cho biết tuổi Tý ra sức đối xử tốt nhưng đối phương vẫn không thấu hiểu, không hợp tác, mối quan hệ một phía mệt mỏi lắm, tự mình chuốc lấy buồn phiền. Việc xem xét tính toán có ý nghĩa tham khảo để hôn nhân hạnh phúc và hai người biết điểm mạnh điểm yếu của nhau, dần tìm cách khắc phục.