Tin phong thủy cho hay có những con giáp có thực lực khiêm nhường, không mấy giỏi giang lại hay khoác lác, làm đủ trò để người khác có cái nhìn tốt về bản thân mình.

Con người ai cũng hy vọng được người khác khẳng định và thậm chí là ngưỡng mộ bản thân mình. Tuy nhiên, người có thực lực lại thường rất khiêm nhường.

3 con giáp tài năng có hạn nhưng lại hay khoác lác

Tuổi Tý

Những người thuộc tuổi Tý thường có tính nhiệt tình, cởi mở, hoạt bát, thích việc giao lưu bạn bè và các quan hệ của họ thường tương đối rộng. Tuy nhiên có nhiều bạn không có nghĩa là bạn nào cũng chất lượng, tốt đẹp. Người tuổi Tý khó mà tìm thấy người để làm tri kỷ.

Xem lich am cho hay, con giáp này bẩm sinh vốn có lòng chuộng hư vinh rất mạnh mẽ. Họ hy vọng bản thân có thể trở thành “ngôi sao” trong mắt người xung quanh, nhưng lại không quan tâm đến tinh thần hợp tác tập thể. Có lúc vì để tỏa sáng, họ không ngại “nổ” về thực lực của mình. Với họ, điều này chỉ là để tăng thêm tự tin và lòng tự tôn của mình chứ không hề xấu.

Tuổi Dần

Người thuộc tuổi Dần rất hào phóng, trượng nghĩa và sẵn sàng hỗ trợ cho người khác. Đó là những ưu điểm làm cho họ dễ được người khác yêu quý và có nhiều quan hệ tốt. Tuy vậy, cùng với những điểm mạnh này thì họ lại có các khuyết điểm khó có thể bỏ qua.

Chắc hẳn ai đã tiếp xúc, gần gũi với con người này đều không khó nhận ra rằng, họ thích nhất là nói khoác, đặc biệt là nói về năng lực của bản thân, cho dù thực tế không được như vậy. Trước mặt người khác, người tuổi Dần thường tỏ ra mạnh mẽ, giỏi giang nhưng ít ai biết khi chỉ một mình, họ mới dám bộc lộ mặt yếu đuối của mình

Tuổi Hợi

Xem boi cho biết, người thuộc tuổi Hợi hay sống theo kiểu vạn sự tùy duyên, thích yên bình, hưởng thụ một cuộc sống an ổn, ít sóng gió. Con người này luôn hy vọng người khác thấy ngưỡng mộ tài năng, cuộc sống mà mình sở hữu.

Tuy nhiên, thực tế thực lực của người tuổi Hợi đôi lúc không được như sự thể hiện của họ. Con giáp này cũng rất thích “thề thốt”, họ nghĩ rằng cứ hứa hẹn trước để được lòng tin và sự thán phục của người khác, đến lúc không thể thực hiện thì cũng có thể tìm cớ để thoái thác.