3 con giáp Tam Tai kéo đến trong ngày mới 10/7/2024 là những con giáp nào? Khám phá tử vi tuần mới được chuyensuckhoe24h.com tổng hợp giúp bạn sẵn sàng nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: Tuổi Sửu

3 con giáp Tam Tai kéo đến trong ngày mới 10/7/2024
3 con giáp Tam Tai kéo đến trong ngày mới 10/7/2024

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 10/7/2024 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Người đang đi làm xa sẽ phải đối diện với tâm lý u uất, tổn thương của người ở nhà. Bản thân bạn cũng khá cực đoan khi giao tiếp với đồng nghiệp trong công ty.

Công việc: Áp lực từ gia đình và người thân có thể ảnh hưởng đến công việc, đặc biệt là với những người làm việc xa nhà.

Tình cảm: Bạn coi trọng đời sống tinh thần, trong khi đó nửa kia quá lạnh lùng, bàng quan.

Tài lộc: Dù có khả năng kiếm tiền từ nhiều nguồn, cách tiêu tiền không theo kế hoạch có thể ảnh hưởng đến tài chính cá nhân.

Sức khỏe: Cần chú ý đến sức khỏe đại tràng, ăn uống lành mạnh với chế độ giàu chất xơ và giảm chất béo. Bên cạnh đó nếu bạn có giấc mơ thấy rắn thì đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy rắn đen là điềm gì, có ý nghĩa gì để tìm ra nhiều thông điệp hữu ích cho bản thân nhé.

Tuổi Thìn: Gặp phải chuyện nguy hiểm

Tuổi Thìn hôm nay ngày 10/07/2024 làm việc gì cũng phải rất cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số chuyện khá là nguy hiểm. Đừng vội vàng, hấp tấp làm điều gì mà không lường trước kết quả.

Việc trở nên hòa đồng, thân thiết với mọi người ở công ty sẽ giúp ích cho tuổi Thìn rất nhiều đấy. Hãy luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ trong công việc và nhiệt tình trợ giúp đồng nghiệp sẽ giúp bầu không khí trở nên hài hòa hơn, tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn.

Thời tiết mùa hè nắng gắt như thế này thì trong túi không thể thiếu một lọ kem chống nắng đâu nhé. Hãy bôi một lớp kem chống nắng vừa đủ khi ra ngoài để làn da không bị bí bách quá nhưng vẫn đủ để bảo vệ làn da của bạn tránh khỏi tia UV của mặt trời.

Con giáp Tam Tai kéo đến trong ngày mới 10/7/2024: Tuổi Tỵ

Tỷ Kiên nhập cục, người tuổi Tị được nhắc nhở nên cẩn trọng với một vài người xung quanh mình. Có thể kẻ xấu đang ẩn mình dưới danh nghĩa là người quen hay bạn bè của bạn để đợi thời cơ tìm cách hãm hại con giáp này bất cứ lúc nào. Vì thế bản mệnh vẫn nên cân nhắc kỹ khi chia sẻ thông tin dù là người quen hay người lạ.

Đường tài lộc của bản mệnh dễ có dấu hiệu sa sút, có thể mối quan hệ của con giáp này với đối tác, khách hàng không được tốt lắm. Dường như đối phương cảm thấy khó chịu với những thành công mà bản mệnh có được nên cố tình tạo ra cản trở nhằm gây khó dễ. Ngoài ra, bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể nếu không muốn hao hụt nhanh chóng do thói quen mua sắm của mình.

Xem thêm: 3 con giáp cẩn thận hung vận giáng họa trong ngày mới

Về phương diện tình cảm, Hỏa – Thủy xung khắc khiến vận trình tình cảm bất ổn, gia đình mâu thuẫn. Dù vậy bạn cũng không nên giấu mọi ấm ức trong lòng. Con giáp này hãy thẳng thắn nói ra những điều khiến mình không vui hoặc chán nản, có như vậy hai bạn mới có thể thấu hiểu và cảm thông cho nhau.