Theo quy luật của cuộc sống, nồng độ nội tiết sinh dục ở nam giới sẽ suy giảm theo độ tuổi. Do vậy, hôm nay vuagiuongchieu.com sẽ chia sẻ 4 bí quyết tăng cường khả năng tình dục ở nam giới hiệu quả.

Sinh hoạt khoa học duy trì khả năng tình dục

Sinh hoạt khoa học, một trong những bí quyết tăng cường khả năng tình dục ở nam giới, theo các nhà nghiên cứu, nồng độ testosterone ở nam giới thấp, mức testosterone trong cơ thể sẽ giảm 40%. Do đó, nếu đấng mày râu thường xuyên bị thiếu ngủ có thể dẫn đến tình trạng giảm ham muốn.

Chia sẻ bí quyết tăng cường khả năng tình dục ở nam giới
Chia sẻ bí quyết tăng cường khả năng tình dục ở nam giới

Bên cạnh đó, việc tập luyện thường xuyên cũng đóng vai trò quan trọng, giúp cho cơ thể nam giới cải thiện cuộc sống chăn gối và tăng cảm giác ham muốn trong chuyện yêu đương. Mỗi ngày chỉ cần dành ra 30 phút tập luyện, không chỉ giúp tăng cảm giác ham muốn, mà còn giữ cho hệ tim mạch của bạn luôn khỏe mạnh. Đây là vấn đề khá quan trọng đối với việc tăng cường tình dục ở nam giới.

Cân bằng chế độ ăn uống

Việc hấp thu đủ dưỡng chất protein, giúp cho việc sản xuất tinh trùng sẽ đóng vai trò quan trọng, đặc biệt trong việc duy trì nồng độ bình thường và các thích tố sinh dục trên cơ thể nam giới.  Một trong những bí quyết tăng cường khả năng tình dục ở nam giới, là bổ sung lượng Protein tốt cho việc sản xuất ra tinh trùng bao gồm các thực phẩm dinh dưỡng, đạm động vật như: trứng, sữa, thịt cao cấp (gà, bò), thủy sản và đạm thực vật.  Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều 1 thứ sẽ làm mất cân bằng, và thiếu hụt hoặc thừa các dưỡng chất khiến cho cơ thể nam giới béo phì, thiếu cân bằng cơ thể.

Hạn chế tác hại môi trường

Theo các chuyên gia về sức khỏe giới tính, Không khí, nguồn nước ô nhiễm khiến cũng một phần tác động không nhỏ đến việc tăng cường khả năng tình dục ở nam giới, khiến cho hàm lượng nội tiết tố thấp. Khả năng sản xuất tinh trùng ở nam giới giảm là do chất độc và hóa chất trong môi trường làm việc.

Bí quyết tăng cường khả năng tình dục ở Nam giới
Bí quyết tăng cường khả năng tình dục ở Nam giới

Lối sống thiếu lành mạnh

Có lối sống lành mạnh, một trong những bí quyết tăng cường khả năng tình dục ở nam giới hiệu quả. Đặc biệt, cảm xúc căng thẳng, stress kéo dài cũng có thể ảnh hưởng đến một số hormon cần thiết, giúp nam giới sản xuất tinh trùng. Số lượng tinh trùng sản xuất ra có thể bị ảnh hưởng, nếu như nam giới kéo dài cảm xúc căng thẳng.

Vì vậy, một trong những bí quyết tăng cường tình dục ở nam giới, là việc tầm soát các tình huống gây căng thẳng là phương pháp hiệu quả để giúp nam giới duy trì mức testosterone được ổn định. Ngoài ra, cũng nên tránh hút thuốc lá và sử dụng các loại thuốc bất hợp pháp. Các độc tố như thuốc trừ sâu và kim loại nặng cần tránh tiếp xúc.  có chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học, luôn giữ cho cơ thể sạch sẽ.