Là người phụ nữ nên biết những bí mật chuyện phòng the để tình cảm vợ chồng trở nên mặn nồng hơn. Đây là bí mật chị em truyền tai nhau, khiến chồng không bao giờ đi “ăn vụng”

Bất ngờ tấn công

Vuagiuongchieu.com cho hay, trong chuyện ấy, bạn đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông mới là người chủ động. Trong mọi cuộc chơi họ luôn muốn người phụ nữ của mình có thể chủ động hơn, hoang dại hơn với riêng mình để cuộc yêu thêm nồng cháy và có sức lửa. Chính vì thế, chị em đừng e thẹn, bẽn lẽn, đừng thụ động đợi chờ.

Bí mật chuyện phòng the giúp chị em giữ chồng
Bí mật chuyện phòng the giúp chị em giữ chồng

Thay vào đó, chị em hãy chủ động hơn, tấn công chàng một cách bất ngờ vào những thời điểm khó ngờ nhất trong ngày, chàng sẽ cảm thấy tràn đầy hứng khởi. Hãy làm “gái hư” trên giường với chàng. Đây là một trong những bí mật chuyện phòng the giúp chị em ngăn chặn được chồng “ăn vụng”

Kích thích các điểm nhạy cảm 

Một trong những bí mật chuyện phòng the, là chị em không nên chỉ chăm chút cậu nhỏ của anh ấy mà quên mất rằng, họ còn rất nhiều điểm nhạy cảm khác. Thông thường đàn ông sẽ không nói ra nơi họ muốn được chạm vào như phụ nữ. Tuy nhiên, ngoài những điểm nhạy cảm thông thường thì một số điểm chị em nên chủ động hơn như: ngực, gương mặt, bắp đùi cũng là những nơi kích thích đàn ông.

Nói chuyện trong khi ái ân

Tham gia cuộc nói chuyện trong khi “yêu” giúp các chàng cảm thấy cuộc yêu thêm nóng bỏng và quyến rũ hơn. Bạn có thể nói với anh ấy mọi thứ. Dễ dàng nhất hãy bắt đầu bằng việc khen ngợi anh ấy, và nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy rất nhiều. Tuy nhiên, trong khi “yêu” bạn nên tránh các chủ đề gây mất hứng như chuyện tiền nong, xung đột và mâu thuẫn gia đình.

Trung thực cảm xúc của bạn

Bí mật chuyện phòng the giúp cuộc yêu thêm hoàn hảo
Bí mật chuyện phòng the giúp cuộc yêu thêm hoàn hảo

Trong cuộc sống hôn nhân, có thể nói tình dục là phương pháp tốt nhất để làm dịu đi những căng thẳng trong mối quan hệ. Và cũng là bí mật chuyện phòng the giúp chị em có thể giữ lửa được cuộc yêu của mình. Anh ấy luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn. Vì thế những lúc nào bạn không muốn gần gũi, chị em hãy cứ thành thật cho anh ấy biết.

Chủ động khiêu khích

Trong quan hệ tình dục, chị em chủ động khiêu khích cũng là điều cần thiết. Nếu như cảm thấy một nụ hôn phớt của bạn chưa đủ “nhiệt” để kéo chàng vào cuộc chơi, hãy đánh thức khao khát của chàng bằng một nụ hôn mãnh liệt hơn. Ngay khi chàng có ý định đáp trả, chị em hãy áp dụng trò “đuổi bắt” bằng cách vờ tránh né. Cảm giác phải đấu tranh để chiếm lĩnh, khi đó bạn sẽ khơi dậy bản năng đàn ông khiến anh ấy cảm thấy rất phấn khích. Chàng sẽ trở nên khát khao và tấn công bạn hết mình hơn để chinh phục bạn.