Trán ngắn là gì? đặc điểm người trán ngắn, xem bói tướng ngắn ngắn ứng mạng nam nữ đoán tính cách, coi tướng trán ngắn tốt hay xấu. Mời các bạn cùng Vuagiuongchieu.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Tướng trán ngắn là gì?

Trán ngắn (trán thấp) là dạng trán có khoảng cách từ vị trí chân tóc đến mép lông mày hẹp, tỉ lệ không cân đối với tổng thể cấu trúc khuôn mặt.

Có 2 kiểu trán ngắn đó là:

+ Trán ngắn hẹp: Không chỉ chiều dài mà chiều rộng của trán cũng bị hạn chế. Nếu nhìn tổng thể về phía trước sẽ có sự bất cân đối nặng nề. Đặc biệt với những ai gò má cao thì khuyết điểm này còn được thể hiện rõ hơn.

+ Trán ngắn rộng: Đây là kiểu trán có hạn chế về chiều dài nhưng có độ rộng tương đối, cân xứng và hài hòa với tỉ lệ chiều rộng của khuôn mặt.

Tính cách, vận mệnh người có tướng trán ngắn

Tướng đàn ông trán ngắn

Đàn ông sở hữu tướng trán ngắn thường có tính cách hướng nội, thường để cảm xúc chi phối công việc. Công việc thường xuyên bị bỏ dở, không giải quyết tận gốc dẫn đến nhiều phát sinh tồn đọng không đáng có.

Đặc biệt hơn, khi có khó khăn những người đàn ông này không tự tìm cách tháo gỡ mà đổ lỗi cho người khác, chỉ biết oán trách. Cũng vì thế nên, dù có tình yêu chân thành nhưng họ thường không tìm được bến đỗ trong tình cảm.

Tướng phụ nữ trán ngắn

Khi xem tướng trán ngắn, cố nhân đã chỉ rõ nữ giới sở hữu dáng này là người đa sầu đa cảm, rất dễ mất kiểm soát trong lời nói và hành động.

Cả đường công danh và sự nghiệp của phụ nữ tướng trán ngắn đều gặp nhiều biến cố, dù cơ hội đến khá nhiều lần nhưng họ đều không biết tận dụng.

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ tướng trán ngắn thường sống cô độc một mình, nếu có kết hôn thì đường tình duyên bỏ ngỏ, nhiều lần li tán.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng trán ngắn sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?