Trong nhiều mối quan hệ có những mối quan hệ chỉ dựa trên ham mê thể xác, và thường thì những mối quan hệ như vậy sẽ không bền. 

Ghi nhớ những dấu hiệu sau để nhận biết một anh chàng nào đó chỉ đang yêu bạn vì tì.nh d.ục

1. Anh ta chỉ nhắn tin hay gọi điện cho bạn sau 12 giờ tối trong khi cả ngày anh ấy không đoái hoài gì đến bạn. Còn phần nội dung các tin nhắn thì chỉ xoay quanh chủ đề ngủ nghỉ hoặc đề cập thẳng đến “chuyện ấy”.

Có nhiều bạn gái cho rằng, do chàng quá bận rộn nên mới hẹn gặp vào thời gian này. Thế nhưng, các bạn gái lại không biết rằng, khoảng thời gian từ 12h trở đi là thời gian đàn ông khao khát quan hệ tì.nh dụ.c nhất.

2. Khi hai người yêu nhau, bản thân bạn không biết bất cứ một thông tin gì liên quan đến gia đình hay bạn bè của chàng. Bởi anh ta không bao giờ nói với bạn biết về chuyện đó.

3. Nhiều khi bạn tâm sự, chia sẻ cho anh ấy biết về các mối quan hệ của mình thì anh ta tỏ thái độ không hứng thú, nhiều lúc còn không có ý muốn quan tâm đến chuyện riêng tư của bạn.

dấu hiệu, yêu vì tình dục, dấu hiệu nhận biết
Ảnh minh họa

4. Các cuộc điện thoại hay các tin nhắn của chàng chỉ là vấn đề tình dục và chẳng có một chút trong sáng lành mạnh nào.

5. Mỗi lần hai người nghĩ đến những địa điểm đi chơi, anh ta chỉ hào hứng khi cùng bạn đến những chỗ có thể thuận tiện để làm chuyện ấy như khách sạn, nhà nghỉ hoặc những địa điểm vắng vẻ.

6. Hầu như lần nào trò chuyện,  giữa hai người không có chủ đề gì mới lạ và hấp dẫn hơn ngoài chuyện liên quan đến tình dục bởi anh ta chỉ thích nói đến vấn đề nhạy cảm này.

7. Nếu bạn muốn lấy số điện thoại của bạn thân hay một ai đó là người quen biết với anh ta thì anh ta tìm mọi cách từ chối khéo.

8. Anh ấy luôn muốn giữ một khoảng cách nhất định và không bao giờ bàn tính chuyện tương lai với bạn.

10. Nếu như yêu nhau thực sự, sau “quan hệ”, các cặp đôi sẽ thường dành thời gian nghỉ ngời và trò chuyện với nhau. Trong khi đó, nếu một anh chàng yêu vì tình dục thì sẽ đi tắm ngay lập tức sau màn “ân ái” rồi vội vã bỏ bạn ở lại một mình.

11. Không quan tâm đến cảm xúc của bạn, chỉ quan tâm đến bản thân mình. Khi gần gũi và âu yếm bạn, anh ta không bao giờ hỏi bạn cảm thấy gì, chỉ cần anh ta thấy thoải mái và hạnh phúc là được.

12. Anh ấy chỉ chăm chăm chú ý nói đến chuyện trông bạn quyến rũ và nóng bỏng ra sao mỗi khi nhìn thấy bạn thì có nghĩa chàng chỉ quan tâm đến chuyện “ân ái” mà thôi.

13. Giữa hai người rất hiếm khi có những giây phút ăn uống, xem phim, đi du lịch vui vẻ cùng nhau.

14. Nếu anh ta yêu bạn theo tình dục thì sau mỗi cuộc “yêu” chàng không muốn bạn lưu lại bất cứ một dấu vết nào, mọi đồ đạc của bạn cẩn phải được dọn dẹp gọn gàng

-sưu tầm-