Theo tin thể thao cho biết, đương nhiên để có được thành công thì mọi đội bóng cần một thế hệ cầu thủ đồng đều. Bóng đá Việt Nam còn nhờ có cả HLV Park ở bên ngoài sân. Còn trong sân cỏ, Quang Hải là một trong vài cầu thủ tạo nên sự khác biệt.

U23 Việt Nam vượt lên so với Đông Nam Á, khác biệt ở Quang Hải

Không có thống kê chi tiết tuy nhiên Quang Hải cũng là cầu thủ bị phạm lỗi nhiều ở các trận đấu của tuyển Việt Nam, từ khi nổi bật hơn từ giải U23 châu Á đầu năm 2018, rồi thi đấu cho các đội tuyển Việt Nam hơn 1 năm qua.

Cũng chưa có thống kê đầy đủ, nhưng xem livescore có thể thấy hầu hết các đợt tấn công của U23 Việt Nam, bóng thường qua chân của Quang Hải nhiều hơn mỗi vị trí khác trong đội hình. Và thường thì khi bóng qua chân Quang Hải, đường bóng trở nên khó lường hơn.Điều này cho thấy, vai trò của Quang Hải thuộc dạng quan trọng hàng đầu đối với các đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Một chi tiết khác chứng tỏ sự quan trọng của Quang Hải đối với ông Park là từ lúc ông năm các đội tuyển từ đầu năm 2018, trải qua nhiều giải đấu ít trận nào mà ông Park sử dụng cầu thủ tấn công trên 90 phút trừ Quang Hải ra.

HLV Park Hang Seo trong từng trận có thể thay ai thì thay, trên hàng tấn công, nhưng ông luôn giữ lại Quang Hải. Vì bản thân ông Park hiểu rằng, Quang Hải còn hiện diện trên sân, nguy hiểm vẫn còn thường trực nơi phần sân đối phương.

Trước kia xem kq bong da cho biết bóng đá Việt Nam cũng có Nguyễn Minh Phương và Nguyễn Hồng Sơn là những cầu thủ nổi tiếng với kỹ thuật, sự sáng tạo, những đường chuyền đầy tinh tế thuận lợi cho đồng đội.

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"