Pogba định tìm đường sang Real?

“Sự cản trở lớn nhất đối với Raiola là MU không dễ nhả Paul Pogba sang CLB khác trong tương lai gần sắp tới. Tiền vệ này không có điều khoản để phá vỡ hợp đồng – vốn sẽ hết hạn vào mùa hè 2021. Điều này nghĩa là Real phải trả cao hơn cái giá 137 triệu đô la – số tiền khủng mà MU đã phải chuyển cho phía Juventus để đem Pogba về lại MU mùa hè năm 2016”, ký giả Jose Felix Diaz cho biết.

Phát biểu của Pogba được cho là lời mời gọi đến Real. Xem kết quả bóng đá kq tbn trực tuyến cho hay CLB hoàng gia đang tìm kiếm phương án thay thế Luka Modric, khi Quả Bóng Vàng 2018 sẽ 34 tuổi vào đầu mùa tới. Phong độ của Modric cũng dần đi xuống kể từ khi phá vỡ thế ngự trị của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi ở danh hiệu cá nhân.

Pogba gần đây đã có thái độ đánh tiếng cùng Real khi chia sẻ trên Sky Sports: “Bất kỳ cầu thủ nào cũng có mơ ước thi đấu cho Real Madrid. Nhất là khi họ được dẫn dắt bởi HLV Zidane, đây là một sự kết hợp khó lòng cưỡng lại”.

Zidane có thể muốn sở hữu Pogba, nhưng Solskjaer không muốn mất trụ cột. Theo du doan bong da phân tích, tiền vệ người Pháp là vị trí không thể thay thế kể từ khi “Solsa” kế vị Mourinho. Pogba là điểm đến của hầu như mọi đường lên bóng bên phía Man Utd. Tiền vệ 26 tuổi cũng tìm lại phong độ trong vài tháng qua.

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"