Những con giáp sống nội tâm này thường ít khi chia sẻ về vấn đề của mình cho người khác. Họ thường chất chứa trong lòng, tự mình giải quyết thay vì làm phiền mọi người. Những con giáp này cũng được biết đến là người chân thành, nhiệt tình. Vậy họ là con giáp nào? Cùng vuagiuongchieu giải mã ngay sau đây.

Con giáp sống nội tâm: Tuổi Mùi

Con giáp sống nội tâm: Tuổi Mùi
Con giáp sống nội tâm: Tuổi Mùi

Những người sinh vào năm Mùi trọng tình cảm và có tâm hồn mong manh. Họ nhạy cảm và tinh tế có thể dễ dàng nhận ra những bất ổn, những điều đối phương đang chất chứa trong lòng.

Dù vậy, con giáp này lại luôn canh cánh trong lòng những gì người khác nói không hay về mình. Họ sẽ buồn rất lâu và tự chất vấn chính mình, tự tổn thương. Khi gặp các vấn đề này, họ không hay chia sẻ với bạn bè, người thân. Ngược lại, tự mình gặm nhấm nỗi buồn.

Bù lại, trong cuộc sống con giáp tuổi Mùi là người rất cẩn thận. Chuẩn bị kết hôn họ sẽ lên kế hoặc kỹ lưỡng bao gồm cả xem ngày đăng ký kết hôn để có hôn lễ hạnh phúc, ý nghĩa nhất.

Nếu muốn cuộc sống của mình trở nên dễ thở hơn Mùi hãy tập bỏ ngoài tai miệng đời. Hãy chỉ sống vì mình mặc kệ thiên hạ thị phi. Mùi hãy nhớ rằng, bạn chỉ có một cuộc đời, hãy sống vì mình thay vì sống cho người khác.

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn có tính cách rất mạnh mẽ và kiên cường. Cho dù bắt tay vào làm việc gì, dù lớn hay nhỏ, con giáp này cũng muốn thực hiện đến cùng. Bằng sự kiên định, quyết tâm, họ đạt được những thành tích xuất sắc nhất.

Con giáp này luôn muốn tạo dựng cho mình một hình tượng rực rỡ. Thế nhưng sâu bên trong họ lại có tâm hồn nhạy cảm, dễ tổn thương. Đặc biệt là khi gặp khó khăn, người tuổi Dần sẽ không dám bày tỏ với người khác.

Họ luôn cố gắng tìm cách để tự mình vượt qua. Dù gặp những chuyện khiến họ cảm thấy căng thẳng hoặc bế tắc. Con giáp sống nội tâm này cũng không tìm được người tâm sự, bởi họ chẳng thể tin tưởng vào bất cứ ai.

Con giáp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là con giáp khó mở lòng. Họ cho rằng ngoài cha mẹ của mình ra thì chẳng có ai thực sự quan tâm đến mình. Có những người dù luôn miệng hỏi han thân thiết đấy. Nhưng trên thực tế, ai mà chẳng có gia đình riêng, có những mối bận tâm riêng?

Vì vậy, con giáp này cho rằng việc tâm sự với người khác chưa chắc đã đem lại tác dụng tích cực gì. Thậm chí là chỉ tốn thời gian, mà không chừng còn trở thành chuyện cười cho người khác.

Người tuổi Tỵ không muốn những vấn đề mình gặp phải trong cuộc sống trở thành chủ đề để tán gẫu cho người khác. Vì vậy nên họ sẽ chọn cách giấu mọi chuyện ở trong lòng, không cho ai được biết.

Lời khuyên cho người tuổi Tỵ là nên suy nghĩ thoáng hơn. Luôn có những người bạn tốt sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn cùng bạn. Đặc biệt, thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.