Tiếp tục cùng tin tức phong thủy dự báo chi tiết nhất về tử vi ngày thứ tư 2-1-2019 của tuổi Tị. Hãy xem ngày đầu tiên đi làm của người tuổi Tị sau kỳ nghỉ tết dương lịch, để biết công việc và các mối quan hệ của họ có may mắn và tích cực trong những ngày đầu năm không nhé

Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 của tuổi Tị

Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019, 12 con giáp, tuổi Tỵ được đánh giá có năng lực vượt trội nên giải quyết mọi việc nhanh chóng. Nhưng chính thái độ kiêu ngạo của bạn đã khiến mọi người xa lánh, đừng cho rằng mình giỏi mà được phép coi thường người khác, sức mạnh tập thể luôn lớn hơn sức mạnh cá nhân đó.

Dự báo ngày này tình hình tài chính ổn định, cả nguồn thu chính và phụ đều cải thiện đáng kể. Quan trọng nhất vẫn là con giáp này biết điều chỉnh kế hoạch chi tiêu hợp lý, tính toán phù hợp để tránh lãng phí. Hãy cố gắng duy trì thói quen này nhé.

Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tuổi Tỵ vì chịu nhiều áp lức bên ngoài nên có xu hướng nghe theo ý kiến của mọi người mà không bảo vệ tình cảm của mình. Đây chính là lý do khiến mối quan hệ dầy công vun đắp của bạn tan thành mây khói, gây tổn thương cho người mà bạn từng hứa hẹn yêu thương.

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với cuộc sống của mình ở thời điểm hiện tại thì chỉ có một cách duy nhất đó là bạn cần phải tự xác minh và phân tích tình huống để tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 dự báo công việc của tuổi Tỵ đang tiến triển rất tốt, vì thế hãy tích cực cống hiến hơn nữa để sớm khẳng định được bản thân và đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra.

Trong chuyện tình cảm, không phải bạn và người ấy đang trải qua một tình huống tương đối giống trong quá khứ. Tuy nhiên cách giải quyết thì không nhất thiết phải lặp lại, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những sự lựa chọn mới cho lần này. Hãy dành thời gian giải trí cho người ấy để thư giãn, để cả hai hiểu nhau hơn.

Con số may mắn: 13

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuỏi Tị, Ngọ và Mùi