Hôm nay, vuagiuongchieu.com xin chia sẻ với bạn, một số thói quen làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Nếu bạn không xem xét và từ bỏ thói quen này, có thể ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân.

Hút thuốc lá và lạm dụng rượu bia

Hút thuốc lá là một trong những thói quen làm giảm ham muốn tình dục ở Nam giới, bởi nếu hút thuốc gây cản trở việc sản xuất ôxít nitric – chất quan trọng trong việc điều chỉnh hoạt động tuần hoàn máu, đồng thời còn có tác dụng giữ cho các động mạch không bị tắc nghẽn.

Những thói quen làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới
Những thói quen làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Nhiều nam giới do ảnh hưởng của việc hút thuốc, khiến lượng máu di chuyển xuống dương vật bị giảm, do đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình ham muốn tình dục. Không những vậy, còn gây giảm sút chất lượng và số lượng tinh trùng được sản xuất ra.

Ngoài ra, các đấng mày râu nếu thường xuyên sử dụng rượu bia, đồ uống có cồn, còn gây rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới, gây teo tinh hoàn… Do đó, nếu không muốn giảm ham muốn tình dục hãy từ bỏ ngay thói quen này.

Ngủ không đủ giấc tác nhân gây hại

Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng trong đời sống của chúng ta, do đó khi giấc ngủ không đủ còn dẫn đến đời sống tình dục của con người suy giảm. Thiếu ngủ sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi, những ham muốn tình dục có thể bị lãng quên.

Nếu nam giới thường xuyên mất ngủ hoặc chỉ có thể ngủ ít hơn 6 giờ/ngày, nguy cơ cao bị giảm ham muốn tình dục là rất cao, làm giảm sản sinh lượng hormon sinh dục nam testosteron. Một trong những nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới phổ biến hiện nay.

Lười vận động

Giảm ham muốn tình dục, nếu nam giới không từ bỏ thói quen này
Giảm ham muốn tình dục, nếu nam giới không từ bỏ thói quen này

Lười vận động, tập thể dục là một trong những nguyên nhân giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Tập thể dục là một cách thức tự nhiên, giúp tăng lượng testosteron, có vai trò quan trọng trong chuyện phòng the ở cả nam và nữ giới. Mỗi ngày chỉ cần dành ra, 30 – 45 phút tập luyện, giúp tâm trạng vui vẻ, sảng khoái, dễ dàng bị kích thích “chuyện ấy” ở na giới nhiều hơn. Việc lười tập thể dục không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm giảm ham muốn tình dục. Nếu nam giới không từ bỏ thói quen xấu này có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống hôn nhân.

Ăn tối quá muộn

Ăn tối quá muộn cũng là yếu tố khiến nam giới giảm ham muốn tình dục. Bởi khi bổ sung năng lượng quá muộn, khiến cơ quan tiêu hóa phải làm việc nhiều hơn. Khoảng thời gian tốt nhất, để các cặp đôi làm “chuyện ấy” là sau bữa ăn khoảng 2 – 3 tiếng. Nếu khoảng thời gian bạn ăn tối quá muộn có thể sẽ ảnh hưởng tới quá trình yêu của cả hai. Khi bạn ăn tối quá muộn, Việc này kéo dài sẽ khiến bạn ngại “yêu” và dần bào mòn cảm giác ham muốn.

Xem thêm: tinh trùng yếu nên ăn gì tốt cho tinh trùng, tăng tỷ lệ thụ thai cho nam giới. Hiện nay cũng có thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh tinh trùng yếu, loãng đó là thuốc oximum, rất hiệu quả