Không khí giáng sinh đang tới gần. Các bạn đã nghĩ ra món quà nào để tặng cho người mình yêu thương chưa? Cùng tử vi 2019 xem cách chọn quà giáng sinh siêu cool cho người yêu theo 12 con giáp nhé!

1.Tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh ra đã hoạt bát vui vẻ, vì vậy trong ngày lễ Giáng Sinh này họ cùng muốn được trải nghiệm một cảm giác như vậy. Món quà thích hợp: Một trải nghiệm lãng mạn, mang đầy tính thần thoại.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất thực tế, họ thường không thích nhừng món quà nhỏ. Nếu muốn người này vui vẻ bạn nên chọn một món quà có giá trị lớn thì mới thành công.

3 .Tuổi Dần

Người này yêu thích các trò giải trí, họ muốn được chơi tới bến trong dịp này. Nếu muốn họ vui vẻ, hãy đưa họ tới một quán bar đế tiệc tùng.

4. Tuổi Mão

Người tuối Mão luôn hiếu kỳ với mọi sự việc xung quanh, họ luôn mong ước một chuyến đi xa. Đặc biệt, trong ngày lễ lãng mạn một chuyến đi ngắn ngày sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho họ.

5. Tuổi Thìn

Boi bai trong ngay Noel chia sẻ người tuối Thìn thích được trở thành trung tâm của sự kiện, nên khi Giáng Sinh tới họ thích được tham gia các buổi tiệc buổì lễ vui vẻ. Lúc đó họ mong mình sẽ xuất hiện với một món phụ kiện thật lóng lánh, thu hút mọi ánh nhìn.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ không thích những món đồ xa xỉ, cũng không thích đồ vật tượng trưng mà họ cần món quà thực dụng có thể dùng được. Ví dụ như: thẻ giảm giá, thẻ mua hàng.

7.Tuổi Ngọ

Là tuổi ưa chuộng công nghệ nhất trong 12 con giáp, có lẽ khó lòng cho họ bỏ qua những sản phẩm mới ra mắt. Không nhất thiết chọn những loại quá đắt tiền, hãy chọn loại có chức năng mà họ thích nhất như chuyên về chụp ảnh, chuyên về nghe nhạc, chuyên về chơi game…. Chắc chắn họ sẽ mừng rối rít và hạnh phúc khi được nhận món quà như vậy đó.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người có tình cảm sâu sắc và dễ dàng thể hiện ra ngoài nhất. họ yêu thiên nhiên và động vật nên món quà ý nghĩa nhất dành cho họ là những chú vật nuôi đáng yêu như chó, mèo… Không những đem lại niềm vui cho họ mà bạn còn đem lại cho họ một niềm sẻ chia hàng ngày vô cùng to lớn.

9. Tuổi Thân

Người này có tính cách phức tạp đặc biệt là con trai, tình cảm và lý trí lẫn lộn. Vào nhừng ngày này, họ thường cảm thấy hoang mang vì không biết phải chọn quà gì cho nửa kia của minh. Đế tình yêu thêm phần lãng mạn và bền chặt thì bạn có thế tặng cho người ấy một nụ hôn nhẹ nhàng ấm áp để họ cảm thấy hạnh phúc đang ờ bên.

10. Tuổi Dậu

Cũng giống với người tuổi Sửu, họ không chỉ đơn giản yêu tiền mà họ còn có một yêu cầu rất cao đối với chuyện tiền bạc. Nếu muốn họ sẽ có một ngày lễ đáng nhớ, bạn nên tặng cho họ một món quà nghệ thuật có giá trị cao.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần cù, chăm chỉ, tâm lý luôn mong mỏi một món thưởng lớn. Vì thế một phong bì đầy tiền sẽ là niềm an ủi và cổ vũ lớn đối với họ trong dịp Noel này.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đoan trang chính trực, mặc dù nói có tâm là được nhưng bên trong đó là một tâm lý ham muốn hư vinh vật chất. Nếu muốn đối phương không cảm thấy mình keo kiệt bạn hãy tặng cho người ấy một chiếc túi hàng hiệu.

Xem thêm những tin mới về 12 con giáp tại chuyên mục phong thủy.