Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp năm 2019 của các tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ. Năm Kỷ Hợi 2019 theo vuagiuongchieu có nhiều điểm nổi bật cần chú ý đối với vận trình sự nghiệp người tuổi Ngọ.

Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Dương Liễu Mộc

Năm 2019 tới đây, tuổi Nhâm Ngọ có tâm lý không ổn định, thay đổi cảm xúc thường xuyên, thiếu đi sự cố gắng, làm việc gì cũng dễ nản chí, bỏ cuộc giữa đường.

Vì lẽ đó, chuyện học hành thi cử của tuổi Nhâm Ngọ không lý tưởng. Làm gì cũng phải kiên trì tới cùng, bỏ công sức và nỗ lực hết mình mới mong có kết quả tốt đẹp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Ngọ 1990 – Lộ Bàng Thổ

Xem boi bai cho biết, tử vi sự nghiệp tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 khá lý tưởng. Có Lộc Tồn cát tinh chiếu mệnh, vừa lợi đường tài lộc lại vượng công danh.

Năm nay có thể nói là cơ hội phát triển tốt, dễ dàng cho việc mở rộng sự nghiệp. Ngoài ra bạn có nhiều cơ hội cho việc hợp tác kinh doanh, công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Với những ai bắt đầu khởi nghiệp, năm nay khá thuận lợi để tiến hành. Vận quý nhân vượng, khó khăn ắt có người giúp đỡ, nên mạnh dạn triển khai.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mậu Ngọ 1978 – Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Mậu Ngọ có 1 năm công việc tấn tới, mưu sự dễ thành, hành sự hanh thông, hứa hẹn nhiều tin vui liên tiếp trên con đường công danh sự nghiệp.

Năm tới uy tín và địa vị xã hội của tuổi Mậu Ngọ càng ngày càng tốt hơn. Bản mệnh có quyền hành lớn trong tay, mọi người đều kính nể.

Có điều, “càng trên cao sóng càng to”, bản mệnh nên thận trọng khi hành sự. Chỉ một vài sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả khôn lường, kẻ tiểu nhân “thừa nước đục thả câu”, bạn thân bại danh liệt lúc nào không hay.

Tử vi sự nghiệp tuổi Bính Ngọ 1966 – Thiên Hà Thủy

Tử vi hàng ngày 12 con giáp chia sẻ, vận trình sự nghiệp năm 2019 của tuổi Bính Ngọ có sự khởi sắc bất ngờ. Công việc được hỗ trợ từ nhiều phía, quyền lực và địa vị ngày càng được củng cố.

Bính Ngọ có nhiều kế hoạch, dự định mới, ngoài ra cũng có tham vọng lớn. Vận khí khá vượng, bản mệnh tự tin làm mọi việc mình đã định từ trước. Tuy nhiên cẩn tắc vô ưu nên tiến chậm mà chắc, đảm bảo việc đánh đâu thắng đó.

Tử vi sự nghiệp tuổi Giáp Ngọ 1954 – Sa Trung Kim

Tới năm 2019, tuổi Giáp Ngọ có vận khí không được ổn, gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, cả trong phương diện tài chính và công việc.

Có sao Tiểu Hao chiếu mệnh, bản mệnh đầu tư bất lợi, dễ bị thua lỗ. Kinh doanh, buôn bán bị cạnh tranh nhiều, hầu như không có lãi.

Bản mệnh tiến hành công việc gì cũng trục trặc ngay từ ban đầu, phải nỗ lực lắm mới đi tới kết quả cuối cùng, nhưng kết quả ấy không thực sự lạc quan.