Vuagiuongchieu.com xin chia sẻ với bạn, cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho các cặp đôi an toàn, hiệu quả. Chống xuất tinh sớm, yếu sinh lý… Đặc biệt là những chàng trai không làm chủ được “cuộc yêu”.

1. Giữ tâm lý thoải mái – cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Giữ tâm lý thoải mái, thư giãn một trong những Cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả cho các cặp đôi. Một trong những yếu tốcó thể giúp cặp đôi kéo dài thời gian quan hệ, là không nên quá căng thẳng, nhất là ở những người trẻ tuổi, thông thường khi họ căng thẳng thời gian quan hệ tình dục khá ngắn. Nếu đang trong tình trạng quá căng thẳng, thì bạn hãy thư giãn bằng cách tắm, nghe nhạc, thư giãn hít thở thật sâu từ đó bạn hoàn toàn có thể cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục, giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa.

Cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục an toàn, hiệu quả
Cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục an toàn, hiệu quả

2. Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng việc sử dụng thuốc

Sử dụng thuốc để có thể kéo dài thời gian khi quan hệ tình dục, cũng là một trong những cách được nhiều đấng mày râu sử dụng. Hiện nay, việc sử dụng thuốc là cách kéo dài thời gian quan hệ dường như không còn quá xa lạ tại Việt Nam. Theo chuyên gia ý tế, hiện nay có 2 loại thuốc mà bạn có thể tham khảo đó là dạng xịt và dạng viên uống. Cần lựa chọn đúng loại thuốc để sử dụng phù hợp, tránh lãng phí vì các dòng thuốc này không cần kê đơn của bác sĩ.

3. Sử dụng bao cao su – Cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

việc sử dụng bao cao su trong khi quan hệ tình dục, sẽ giúp hạn chế việc kích thích đó, nếu cảm thấy vẫn không suy giảm thì có thể dùng 2 bao hoặc sử dụng bao cao su có tính năng hỗ trợ kéo dài. Tuy nhiên, để an toàn các bạn nên sử dụng bao cao su do sở y tế cấp.

Một trong những Cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục đó là sử dụng Bao cao su. Bao cao su thực chất là chúng có chứa thành phần thuốc giúp kìm hãm kích thích đầu dương vật, chất này trong bao cao su thường là benzocaine hoặc lidocaine. Ngoài các chất trên, thì bao cao su dạng này còn có thêm nhiều chất bôi trơn nhằm mục đích giảm độ ma sát giữa dương vật và “cô bé”, nhờ đó mà thời gian quan hệ sẽ đạt khoái cảm cho nam sẽ dài hơn.

4. Thay đổi tư thế – Cách kéo dài thời gian quan hệ nên lưu ý

Trong cách quan hệ truyền thống  “nam trên, nữ dưới”, sẽ khiến cho đối phương cảm thấy chán ngấy, từ đó không có hứng thú trong chuyện phòng the. Cặp đôi có thể thay đổi tư thế quan hệ, đó cũng là một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục, mang đến sự thăng hoa trong mỗi cuộc yêu.  Vì thế các bạn cũng cần lưu ý phối hợp nhịp nhàng, không thay đổi quá nhanh các tư thế và chú ý đến cảm xúc của người bạn tình để tránh gây khó chịu cho bạn đời của mình.

Cách kéo dài thời gian quan hệ, giúp cuộc yêu thăng hoa
Cách kéo dài thời gian quan hệ, giúp cuộc yêu thăng hoa

5. Sinh hoạt hàng ngày và chế độ ăn uống hợp lý

Sinh hoạt hàng ngày và chế độ dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng. Chúng không chỉ giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết. Mà còn là cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục, giúp các cặp đôi có thể quan hệ lâu hơn, hiệu quả và an toàn hơ, thường được các chuyên gia khuyên dùng.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn 5 Cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho các cặp đôi, giúp mang đến cảm giác thăng hoa không nhàm chán khi quan hệ. Hi vọng các cặp đôi có thể khám phá nhau, giữ trọn vẹn hạnh phúc gia đình.