Cùng tin phong thủy tìm hiểu những con giáp có điềm báo may mắn, thuận lợi trong việc thăng quan tiến chức vào tháng 1/2019.

Những con giáp thăng quan tiến chức ầm ầm trong tháng 1/2019

Tuổi Tý

Xem bói tử vi tháng 1 dương lịch, người tuổi Tý dễ gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh hăng hái làm việc, có tinh thần sáng tạo cao cùng ý chí kiên cường nên có được nhiều cơ hội phát triển.

Tháng này tuổi Tý được quý nhân hỗ trợ nên khiến cho bản mệnh càng làm việc thì lại càng nhiều động lực hơn. Người tuổi Tý chịu nhiều sức ép nhưng lại không để áp lực này vùi dập mà đã cố gắng hết sức để vượt qua những khó khăn, đạt tới thành công đáng mơ ước.

Nếu có ý tưởng, ý kiến gì, hãy mạnh dạn nói ra, mạnh dạn thực hiện. Người dám nghĩ dám làm sẽ nhận được nhiều may mắn trong thời điểm này. Theo dõi tử vi 2019 của tuổi Tý, bản mệnh có cơ hội được tăng lương thăng chức ngay lúc sắp kết thúc năm Mậu Tuất, đón Tết an vui, chẳng có gì phải lo lắng nhiều.

Tuổi Tị

Xem tử vi hàng tháng 12 con giáp, người tuổi Tị nhiều tiến triển tốt đẹp trong sự nghiệp của mình. Năm 2019 tới đây con giáp này thể hiện được năng lực, được cấp trên khen ngợi, nâng đỡ và nhiều người xung quanh kính phục, ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, trong tháng này theo lịch vạn niên, bản mệnh sẽ phải làm việc khá vất vả mới có thể đáp ứng được yêu cầu của cấp trên. Sắp đến Tết Nguyên Đán, nhiều công việc cần gấp rút hoàn thành chứ không thể chiểu theo tiến độ bình thường mà tiến hành được.

Cấp trên ấn tượng bởi những thành tích mà tuổi Tị đạt được trong khoảng thời gian này nên có thể bản mệnh sẽ sớm có cơ hội để thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.

Tuổi Thìn

So với các con giáp khác, người tuổi Thìn trong tháng 1 dương lịch là con giáp dễ bị tiểu nhân hãm hại, song không vì thế mà những chú Rồng của chúng ta chịu khuất phục.

Đứng lên thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ xấu muốn ám hại, người tuổi Thìn đã may mắn được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên không những hóa giải khó khăn mà còn nhờ thế thu lại nhiều thành công đáng để tự hào.

Bản mệnh có khả năng sẽ được tăng lương thăng chức vào cuối tháng này nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Hãy cứ nỗ lực, đừng suy nghĩ quá nhiều về những gì mình sẽ có thể nhận được.