Vuagiuongchieu.com xin chia sẻ với các bạn trẻ, 5 sai lầm khi “yêu” mà các bạn vẫn hay gặp phải. Nếu không từ bỏ thói quen này có thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

1. Quan hệ tình dục trong “ngày đèn đỏ”

Một trong những sai lầm khi “yêu” của nhiều cặp đôi là quan hệ tình dục ngay trong ngày đèn đỏ. Đây là điều tối kỵ bởi phụ nữ đặc biệt nhạy cảm trong thời kỳ kinh nguyệt, mất đi khá nhiều năng lượng, cơ thể tương đối mệt mỏi và các bộ phận riêng tư cũng rất dễ tổn thương. Quan hệ tình dục vào thời điểm này, có thể dẫn đến nhiễm trùng cho nữ, và mắc bệnh phụ khoa cho cả hai.

Sai lầm khi "yêu" của nhiều cặp đôi, ảnh hưởng đến sức khỏe
Sai lầm khi “yêu” của nhiều cặp đôi, ảnh hưởng đến sức khỏe

2. Quan hệ tình dục quá sức

Tình dục quá sức có thể gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Đối với những người có ham muốn tình dục cao, thực hành tình dục liên tục và quá mức so với sức chịu đựng của cơ thể sẽ gây tổn hại tới sức khỏe, tới các hệ cơ quan gây mệt mỏi, suy kiệt cơ thể, nếu quan hệ tình dục quá mức có thể gây suy giảm tuổi thọ. Một trong những sai lầm khi “yêu” mà nhiều cặp đôi vẫn gặp phải.

3. Sử dụng dầu bôi trơn khi đang sử dụng “áo mưa”

Trong chuyện phòng the, việc sử dụng dầu bôi trơn dường như đã là thói quen của rất nhiều người, tuy nhiên, nếu đang sử dụng bao cao su mà các bạn sử dụng dầu bôi trơn, kể cả các loại dầu tự nhiên như dầu dừa hay dầu ô liu vì chúng làm mất tác dụng bảo vệ của bao cao su. Vì vậy, chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng chất bôi trơn bằng nước hoặc silicon trong trường hợp này.

4. Quan hệ tình dục qua “cửa sau”

Quan hệ tình dục qua đường “cửa sau” (hậu môn) là một tỏng những cách mà không ít cặp đôi đã thử. Không có chuẩn mực để đánh giá con người họ khi họ thực hiện cách thức “yêu” này, thế nhưng các cặp đôi cần biết rằng “yêu” qua đường cửa sau là cực kỳ nguy hiểm, dễ làm tổn thương các mô trực tràng và cơ vòng (dễ bị rách), vẫn có nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua tình dục…Một trong những sai lầm khi “yêu” giới trẻ hay mắc phải.

Sai lầm khi "yêu" trong chuyện phòng the
Sai lầm khi “yêu” trong chuyện phòng the

5. Nhiệt độ phòng quá thấp

Sai lầm khi “yêu” của nhiều cặp đôi gây ảnh hưởng đến sức khỏe, là thường xuyên để nhiệt độ phòng thấp. Tất cả chúng ta đều biết rằng khi quan hệ tình dục, tinh thần sẽ phấn khích, quá trình lưu thông máu nhanh hơn và nhiệt độ cơ thể tăng cao. Khi đó, nếu vận động cường độ cao, nếu bạn để nhiệt độ phòng quá thấp sẽ khiến cả hai người bị cảm lạnh. Vì vậy, khi làm chuyện ấy, nhiệt độ phòng thích hợp nhất là 25 độ trở lên.

Với một số sai lầm ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn, giúp cuộc sống hôn nhân của bạn luôn êm ấm, hạnh phúc.