Mới đây một bé gái đang trong giờ học đã bị một thanh  niên gần nhà xâm hại tình dục nghiêm trọng . Khi được mẹ cô bé trình báo lên công an  đối tượng vẫn  không thừa nhận về hành vi hiếp dâm của mình .

Cụ thể , Sáng 5/7, ông Lù Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy xã Xiềng Ngần, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La xác nhận, chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan công an điều tra, làm rõ vụ việc cháu bé 4 tuổi – học sinh Trường mầm non Chiềng Ngần bị xâm hại tình dục.

Theo đó, sau khi tiếp nhận tin tố giác, công an xã đã triệu tập đối tượng Cà Văn Hoán và mời cháu M. và chị T.T.C (mẹ đẻ cháu M.) đến làm việc.

Ban đầu, Hoán không thừa nhận hành vi giao cấu với cháu M. và cho rằng lời khai của chị C. không đúng sự thật. Tuy nhiên, qua xác minh ban đầu, công an xã nhận định cháu M. có dấu hiệu bị xâm hại tình dục nên đã báo cáo và chuyển hồ sơ vụ việc lên cơ quan Công an TP.Sơn La và công an tỉnh Sơn La để tiếp tục điều tra.

Ngôi nhà của bé gái 4 tuổi bị hãm hiếp gần nhà đối tượng
Ngôi nhà của bé gái 4 tuổi bị hãm hiếp gần nhà đối tượng

Qua quá trình đấu tranh cùng với những chứng cứ thu thập được của Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Sơn La, cuối cùng Hoán cũng thừa nhận hành vi phạm tội. Theo đó, khoảng 9h30 ngày 23/11/2016, lợi dụng lúc cô giáo không có trong lớp học, Hoán trèo tường sang lớp học (nhà Hoán nằm cạnh lớp mẫu giáo điểm trường của bản Muông), đứng cạnh lan can hành lang, gọi M ra.

Khi M. đi ra, Hoán nhấc M. qua lan can rồi bế M. sang phần đất của nhà mình. Hoán đưa cháu M. ra nhà vệ sinh và thực hiện hành vi thú tính của mình. Xong xuôi, Hoán cho cháu M. 2.000 đồng.

Qua xác minh, Hoán có nhân thân tốt, chưa có tiền án, tiền sự. Hoán từng là Phó trưởng bản và Chi hội trưởng Chi hội Nông dân bản Muông.

Đáng lưu ý, từ khi bị xâm hại tình dục đến nay, cháu M. trở nên lầm lì, nhút nhát, gặp ai cũng sợ, nhất là đối với người lớn. Từ một đứa bé hồn nhiên, năng động hiện nay cháu không thích đi học nữa và ít nói chuyện với bạn bè.

Được biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Sơn La vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ vụ án đến VKSND tỉnh Sơn La, đề nghị truy tố bị can Cà Văn Hoán về tội hiếp dâm trẻ em.