Tin tức cập nhật từ Sóc Trăng : Một giáo viên thuộc Trường Tiều Học Kế Sách 2 ông Nguyễn Thành Trang  đã bị buộc thôi việc vì “vi phạm đạo đức nghề nghiệp” 
sờ vào vùng nhạy cảm cửa nữ sinh, thầy giáo bị buộc thôi việc
Trường Tiểu học Kế Sách 2, nơi ông Trang từng là giáo viên

Theo đó ngày 7-3, UBND huyện Kế Sách triển khai quyết định kỷ luật ông Nguyễn Thành Trang, giáo viên Trường Tiểu học Kế Sách 2 (thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, Sóc Trăng) với hình thức buộc thôi việc.

Trong quyết định kỷ luật buộc thôi việc có ghi rõ sai phạm của ông Trang là: “Không tuân thủ quy trình, quy định chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử khi thực hiện hoạt động nghề nghiệp gây hậu quả nghiêm trọng”, được quy định tại Khoản 2, Điều 13 Nghị định 27 của Chính phủ.

Theo biên bản ghi lại, vào khoảng 2 tháng trước, bà ngoại của một nữ sinh lớp 5B phát hiện cháu gái mình có nhiều biểu hiện lạ. Nghi ngờ và lo lắng bà đã cố gắng hỏi cháu nhiều lần thì được bé gái nói rằng bị thầy chủ nhiệm là ông Trang sơ vào các vùng nhạy cảm. Ngay khi biết được sự việc bà ngoại của cháu bé đã làm đơn tố cáo vụ việc. với cơ quan chức năng.

Ông Trang đã thành khẩn thừa nhận hành vi của mình khi làm việc với tổ kiểm tra. Tuy nhiên ông lý giải hành động đó là vì xem các em như con cháu trong nhà…

Lãnh đạo Trường Tiểu học Kế Sách 2 họp xử lý kỷ luật cảnh cáo và chuyển ông Trang về dạy tại một điểm trường khác.

Tuy nhiên, quyết định này của trường đã không được lãnh đạo huyện Kế Sách thông nhất, quyết định cuối cùng được đưa ra hình thức kỷ luật đối với ông Trang là buộc thôi việc.