Việc yêu đương thời hiện đại cũng khá thoáng, và việc tìm tới những nhà nghỉ khách sạn để thỏa mãn nhu cầu, để bày tỏ tình yêu ngày nay đã không còn gì quá lạ. Thế nhưng yêu đương mải mê mà quên kéo rèm như cặp đôi này thì quả là nguy hiểm. Họ đã vô tình trở thành tâm điểm cho toàn bộ khách hàng trong quán rượu đối diện đứng xem và “cổ vũ” thế nhưng cặp đôi lại không hề hay biết. 

Mẹ tan nát dẫn con gái đến công an để tố cáo “bố” về tội h.i.ế.p d.â.m

Phẫn nộ : Cụ già 70 tuổi “hiếp dâm” bé gái 11 tuổi

Sự việc gây sốc này được diễn ra ở thành phố Daejeon, trung tâm Hàn Quốc.  Khi một cặp đôi đưa nhau vào khách sạn và vì quá mải mê “chuyện ấy” họ quên mất việc cần thiết là phải kéo rèm. Hậu quả là chiếc cửa kính trong suốt của khách sạn đã phơi bày toàn bộ khung cách phía bên trong, làm cho nhiều khách hàng ở quán rượu đối diện chăm chú đứng nhìn…. xem phim nóng trực tiếp miễn phí.

cặp đôi vô tình lộ màn 'yêu đương' chỉ vì quên kéo rèm cửa khách sạn
Cửa kính trong suốt đã vô tình phơi bày “cảnh nóng” của cặp đôi

Đám đông tụ tập ngay trên lề đường, họ vừa đứng xem và vừa reo hò, cổ vũ… Số lượng khán giả thậm chí còn tăng lên với tốc độ chóng mặt khi mà ngày càng có thêm nhiều người đi đường nhập cuộc.

cặp đôi vô tình lộ màn 'yêu đương' chỉ vì quên kéo rèm cửa khách sạn
Hai nhân vật chính mải mê yêu đương không hề biết mình đã trở thành diễn viên bất đắc dĩ.

Phía bên ngoài cửa sổ nhốn nháo như vậy thế nhưng phía bên trong cặp đôi nam nữ nọ vẫn không hề hay biết, họ vẫn đang say sưa làm “chuyện ấy”. Ngay cả khi có vài người đã trèo hẳn lên tầng trên của tòa nhà đối diện để nhìn họ cho rõ hơn thì hai nhân vật trên vẫn đang say đắm trong chuyện tình của mình.

cặp đôi vô tình lộ màn 'yêu đương' chỉ vì quên kéo rèm cửa khách sạn
Người đi đường háo hức vì được xem “phim nóng” miễn phí

cặp đôi vô tình lộ màn 'yêu đương' chỉ vì quên kéo rèm cửa khách sạn
Một vài người mạo hiểm trèo lên trên bảng hiệu để nhìn cho rõ

Trước đó, tại Việt Nam cũng từng xảy ra một trường hộp gây sốc khi mà một cặp đôi đã vào quán cà phê, sau đó chốt chặt cửa lại để làm “chuyện ấy”. Ông chủ của quán cà phê Hà Thành đã hốt hoảng khi kiểm tra camera và thấy cảnh tượng này.

Được biết những hình ảnh tình tứ này được đăng tải vào buổi sáng ngày 27/04, sự việc đã khiến dân mạng xôn xao.

Người chia sẻ câu chuyện này chính là ông chủ của quán cà phê có tên P.N. Anh bức xúc viết:

“Đã định bỏ qua nhưng thực sự rất bực mình, kiêng kỵ lắm nhưng đến tối không thể nhịn được nữa. Các cặp đôi yêu nhau, bày tỏ tình cảm với nhau không ai cấm nhưng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý thì các quán cà phê không phải là sự lựa chọn hoàn hảo…”.

Anh cho biết rằng cặp đôi này đã chốt cửa tầng hai lại và thản nhiên làm “chuyện ấy”, mặc kệ cho nhân viên của quán liên tục đánh động, nhắc khéo. Thậm chí ngay cả khi mà nhân viên của quán đến gõ cửa thì cặp đôi vẫn cố tình chặn cửa và khi ra về, họ thản nhiên như không, và không hề có một lời xin lỗi nào.

Hành vi tình tứ thái quá nơi công cộng của cặp đôi trẻ vấp phải làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng. Cũng như chủ quán cà phê, hầu hết đều cho rằng đây là hành vi trơ trẽn và thiếu ý thức.

Liên hệ với anh P.N được biết, sự việc trên diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 26/4.

Do có chuyến công tác tại TP.HCM nên tại thời điểm xảy ra sự việc, anh P.N. không có mặt tại quán cà phê. Khi được nhận viên gọi điện thông báo, khách trên tầng 2 chốt cửa, anh đã kiểm tra camera quán và hốt hoảng khi thấy cảnh tượng này.

“Mình nhắn nhân viên lên mở cửa, khéo léo đánh động hai bạn ấy nhưng không được”. Anh nói thêm rằng vì cả quán chỉ có một nhà vệ sinh ở trên tầng 2 thôi nên nếu cài cửa như vậy thì khách dưới tầng một không thể nào lên được nên mình khác bực bội “.

Anh N. cho biết thêm, sau khi clip và những hình ảnh “mất lịch sự” trên được chia sẻ rộng rãi, cặp đôi đã đến tận quán để nói lời xin lỗi.