Tin tức tại TP. HCM : Qua Camera an ninh trong khu vực đã khi lại được hình ảnh về một nam thanh niên rời khỏi tiệm thuốc tây của cô gái trẻ 23 tuổi bị sát hại với vết thường ở phần cổ. Thôgn qua hình ảnh camera ghi lại có thể thấy nghi can đội nón đen, mặc áo khoác jean xanh, quần đen, có độ tuổi khoảng 25

Ngày 12/2, Công an quận Gò Vấp đã phối hợp với các phòng ban nghiệp vụ Công An TP. HCM khẩn trương để truy tìm thanh niên có liên quan tới cái chết của Nguyễn Thị Ngọc Phượng (23 tuổi, trú quận 12 là chủ tiệm thuốc tây ở khu vực bị sát hại.

Qua khám nghiệm công an phát hiện trên thi thể nạn nhân có vết thương ở phần cổ. Công an đã tiến hành trích xuất camera an ninh ở khu vực xung quanh để phục vụ việc điều tra. Cùng với đó họ đã tiến hành mời và triệu tập nhiều người tới làm việc để phục vụ cho việc điều tra và làm rõ về cái chết của nữ chủ tiệm thuốc tây.

Nghi can giết cô gái 23 tuổi bất ngờ lộ diện qua CCTV
Hình ảnh cắt từ camera
Nghi can giết cô gái 23 tuổi bất ngờ lộ diện qua CCTV
Hình ảnh được camera ghi lại

Đồng thời, thông qua camera an ninh của khu vực, công an xác định thời điểm chiều ngày xảy ra vụ việc có 1 nam thanh niên với dáng vẻ hớt hải rời khỏi tiệm thuốc của chị Phượng. Qua hình ảnh, nghi can đội nón đen, mặc áo khoác Jean xanh, quần đen, độ tuổi khoảng 25.

Lãnh đạo công an quận Gò Vấp cho biết, nam thanh niên được camera ghi nhận lại chính là mấu chốt của vụ án. Hiện tại chúng tôi đang tiến hành truy tìm đối tượng và kêu gọi tự ra trình diện để điều tra làm rõ.

Nghi can giết cô gái 23 tuổi bất ngờ lộ diện qua CCTV
Nghi can đội nón đen, mặc áo khoác Jean xanh, quần đen, độ tuổi khoảng 25

Theo thông tin đã đưa trước đó, khoảng 15h ngày 10/2, người dân tại khu vực đường Bùi Quang Là, quận Gò Vấp TP.HCM tá hỏa phát hiện cô gái bên trong tiệm thuốc tây H.K ở số 38 tử vong nghi bị sát hại nên đã báo công an.

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt phong toả hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Đồng thời, trích xuất hình ảnh camera an ninh ở khu vực xung quanh để xác định những người ra vào tiệm trước lúc xảy ra vụ việc.

Ngay trong đêm, người dân ở khu vực hiếu kì theo dõi. Một số người dân cho biết, nữ chủ tiệm nghi bị sát hại là người hiền lành, dễ mến. Cách đây khoảng 2 tháng thì nữ chủ tiệm đã chuyển tới thuê căn nhà trên để bán thuốc.