HLV Park Hang Seo cho rằng đối thủ này vẫn là một thế lực ở ĐNÁ và sức mạnh lực lượng cũng như sự kỵ giơ trong quá khứ sẽ là chất xúc tác đặc biệt để tiếp tục làm gia tăng sự hấp dẫn cho trận “derby Đông Nam Á”.

Sau khi HLV Milovan Rajevac từ giã đội ĐT Thái Lan sau chiến dịch bết bát tại Asian Cup 2019, thì như du doan bong da người Thái đặt sự kỳ vọng cực lớn vào HLV Akira Nishino, người đã giúp Nhật Bản lọt vào vòng 1/8 World Cup 2018.

Ông Park chia sẻ trên báo thể thao: “Thái Lan đã có sự thay đổi đáng kể so với bộ mặt tại King’s Cup 2019 khi ông Nishino tiếp quản chiếc ghế nóng. Đây là đội bóng có tính tổ chức cao.

Tôi biết rất rõ về HLV Nishino từ thời ông ấy còn là cầu thủ, thậm chí chúng tôi từng đối đầu với nhau. Đó là mẫu người rất cầu tiến, kỹ càng và cách ông ấy áp dụng chiến thuật cho Thái Lan phản ánh đúng tính cách của mình”

Thái Lan vẫn là ĐT đáng gờm với Việt Nam
Thái Lan vẫn là ĐT đáng gờm với Việt Nam

Bởi giờ đây bóng đá khu vực ĐNÁ đã và đang có sức hút cực lớn với nhiều nhà cầm quân tên tuổi tầm thế giới và châu lục.

Còn ĐT Việt Nam sẽ không thay đổi lối chơi vì kết quả bóng đá trực tuyến qua 4 trận đấu vừa qua, ĐT Việt Nam đang duy trì được mạch bất bại để dẫn đầu bảng G. Dù vậy, con số 5 bàn thắng/4 trận vừa qua khiến nhiều người “lăn tăn” về sự hiệu quả của hàng công.

Ông Park đi theo sơ đồ 3 trung vệ chơi giăng ngang được duy trì và đặc biệt phía trên thường chỉ có 1 tiền đạo cắm.  ĐT Việt Nam đang cho thấy được sự hiệu quả trong lối đá phòng ngự phản công và như tiết lộ của ông Park thì sẽ khó có sự thay đổi về cách chơi ở trận đấu ngày mai.

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"