Có những con giáp trời sinh mang nhiều phúc khí, đặc biệt nếu họ có cơ thể đẫy đà thì vận may sẽ đến liên tục, tiền đếm không xuể. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết.

Tuổi Hợi

Xem tu vi 12 con giáp, tuổi Hợi vốn được trời ban cho phúc đức và mệnh phú quý. Họ vốn là người hiền lành, thật thà, luôn hết mình với mọi người. Chính vì thế mà trong cuộc sống con giáp này dễ gặp quý nhân hỗ trợ, trao cho nhiều cơ hội để vươn tới thành công.

Cuộc sống của người tuổi Hợi nhìn chung khá sung túc và êm đềm. Với những nàng Hợi mũm mĩm đẫy đà, phúc khí trời cho càng lớn, tâm càng an, luôn vui vẻ mang lại không khí hoà ái.

Ngược lại, người tuổi Hợi càng gầy càng là mẫu người dễ nóng giận. Nếu giữ cho mình được cơ thể khỏe mạnh, trọn trịa, vận may và tiền tài sẽ dồi dào hơn gấp bội.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đa phần có số mệnh cát tường, phú quý, quyền lực hơn người. Họ vốn sinh ra đã mang mệnh Rồng, số mệnh sẽ càng vượng khi thân hình càng đầy đặn và khỏe mạnh.

Tuổi Tỵ nếu có thân hình gầy gò thì sẽ khó mà có được may mắn. Nhân tướng học cho biết tuổi Tỵ có phúc đức phụ thuộc lớn vào cơ thể của mình. Nếu người gầy gò ốm yếu thì người tuổi Tỵ khó lòng mà gặp được nhiều tài lộc, may mắn.

Hãy chú ý tới việc giữ gìn sức khoẻ cũng như chế độ ăn uống bởi Ấn đường tươi sáng thì mới mong có cơ hội làm giàu.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn trời sinh đã mạnh mẽ kiên cường lại đầy sức quyến rũ. Họ luôn biết vươn lên trong cuộc sống để đạt được những điều tốt đẹp nhất và có tố chất lãnh đạo ít ai sánh kịp.

Xem bói tử vi chia sẻ, người phụ nữ tuổi Dần cũng khá coi trọng vẻ bề ngoài của mình. Hầu như họ hợp với công việc buôn bán, kinh doanh. Do đó khi sở hữu thân hình mũm mĩm sẽ làm cho khách hàng thấy yên tâm hơn là một thân hình gầy còm dễ làm người ta nghĩ đến sự khắc khổ.

Đặc biệt, bước sang giai đoạn trung niên, hãy giữ vững thể chất khoẻ mạnh, không để cơ thể rơi vào trạng thái gầy gò, đó chính là bí quyết để có thể sống an nhàn, sung sướng.