Mời các bạn cùng Vuagiuongchieu.com xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) thứ ba ngày 24/9/2019

Tử vi 2020 cho biết về phương diện công việc vẫn ổn định, Xử Nữ phát huy được tối đa năng lực của bản thân. Nếu đang làm việc mang tính chất cá nhân thì sẽ gặt hái được những thành tựu đặc sắc. Ngược lại nếu làm việc theo nhóm trong tập thể thì có hạn chế nhất định thế nhưng không đến nỗi quá tệ.

Xem bói tình duyên, đằng sau vẻ ngoài cứng rắn, Xử Nữ thực chất sở hữu một trái tim rất mềm yếu và muốn được yêu thương. Bạn vẫn đang trên đường tìm kiếm một người thấu hiểu được nội tâm nhạy cảm của mình, nhưng nếu không chịu mở lòng mình ra thì làm sao người ta có thể tiếp cận rồi hiểu được bạn đây?

Sức khỏe người Xử Nữ ít nhiều gặp vấn đề. Nhất là khi thời tiết giao mùa thì cảm cúm hay ho, viêm họng rất dễ xảy ra do bị nhiễm lạnh. Sáng sớm hay tối muộn ra đường, cung hoàng đạo này hãy mang thêm áo khoác mỏng.

2/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) thứ ba ngày 24/9/2019

Theo tử vi phương Tây nói rằng Ma Kết tương đối chật vật với những sự thay đổi trong công việc. Bạn sẽ cần biết cách tận dụng thời cơ và đối phó với điều này bởi nó quyết định tới với thành công hay thất bại của bạn. Nếu đủ sự bình tĩnh thì chắc chắn cách giải quyết của bạn sẽ thực sự hiệu quả.

Về phương diện tài chính, chòm sao này có thể sẽ gặp một chút rắc rối nhưng không đến mức nghiêm trọng. Đừng quên bên cạnh bạn vẫn có những người sẵn lòng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Bói bài cho hay chuyện tình cảm khá tốt và bạn có được những giây phút ngọt ngọt bên cạnh nửa kia của mình, cùng nhau chia sẻ nhưng vui buồn trong cuộc sống.

Đâu phải Kết Kết không muốn tìm một người để yêu thương và chăm sóc, nhưng duyên chưa đến thì biết làm thế nào. Nhìn người ta đưa đón nhau, đi đâu cũng có đôi có cặp, bạn cũng thèm lắm chứ. Nhưng chòm sao này hiểu rằng “dục tốc bất đạt”, vội vàng chỉ dễ đẫn đến sai lầm.