Mời các bạn cùng Vuagiuongchieu.com xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 22/11/2019 của 2 cung hoàng đạo Song Tử và Bọ Cạp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Song Tử thứ sáu ngày 22/11/2019

Theo xem bói hàng ngày cho biết thứ 6 này, Song Tử quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ khi Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 150 độ. Để rồi khi mọi chuyện đã lỡ rồi, bạn mới thấy hối hận không thôi thì cũng đã muộn.

Về phương diện tài chính trong ngày nhìn chung không có nhiều. Hãy bắt đầu tiết kiệm từ những khoản nhỏ nhất. Không cần phải dành riêng ra nhiều tiền một lúc mà đơn giản chỉ là nếu mỗi khoản chi tiêu bạn đều cắt giảm đi một chút, thì khi gộp lại, bạn sẽ có một khoản tiết kiệm đáng kể.

Xem tử vi năm 2020 cho biết  phương diện tình cảm của Song Tử ngày hôm nay có phần được cải thiện. Bạn đã cảm nhận được sự chân thành nơi người ấy nên muốn cho mối quan hệ này thêm một cơ hội. Mai là chủ nhật rồi, hai bạn nên lên kế hoạch đi chơi cùng nhau đi chứ. Tình hình tài chính của Song Tử ngày hôm nay là vấn đề đáng được để tâm. Bạn có nhiều khoản phải chi tiêu, trong đó có cả trả nợ, vì vậy mà lúc nào cũng trong tình trạng túng thiếu, không dám mua sắm gì.

2/ Tử vi cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 22/11/2019

Với bạn ngày mới khá thuận lợi và công việc dù bận rộn nhưng bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và giúp bạn tự tin phát triển công việc của mình. Thêm vào đó tiến độ công việc dù cao nhưng bạn hoàn toàn có thể phát huy khả năng làm việc của mình một cách tốt nhất. Hôm nay, nhiều khả năng trở thành người bị bỏ rơi thay vì người chuyên bỏ rơi người khác.

Hổ Cáp đang cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ tình cảm của mình trong ngày Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 150 độ theo lịch âm dương . Bạn cứ nghĩ sự chân thành và quan tâm của mình sẽ chạm được vào trái tim người ấy nhưng mọi chuyện khó hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.

Bọ Cạp hôm nay nên chú ý đến vấn đề ăn uống. Bạn là người sành ăn, nhưng không nên vì sành ăn mà sinh ra tính thích thử những món quá mới mẻ. Bạn có thể bị dị ứng nếu không để ý đến thành phần trong món mới đấy. Chuyện công việc và chuyện riêng tư, đời sống cá nhân nên được phân biệt rạch ròi nhé Bọ Cạp. Bạn không nên vì xích mích với một vài người trong chuyện đời thường mà ảnh hưởng đến cả quá trình làm việc với nhau, như vậy sẽ chỉ khiến cho cả hai bên gặp khó khăn mà thôi.