Kèo Châu Á là một loại kèo dự đoán hấp dẫn rất phổ biến tại cổng game hiện nay. Vậy cách đọc kèo bóng đá Châu Á như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Các thông tin cần biết khi đọc kèo bóng đá Châu Á

Muốn đọc kèo Châu Á được hiệu quả thì anh em cần phải tiến hành theo dõi những thông tin cơ bản trên bằng tỷ lệ kèo như sau:

 • Về thứ tự đội bóng trên bảng tỷ lệ kèo thì đội chủ nhà sẽ xếp trên đội khách. Nếu hai đội được đá trên sân trung lập thì sẽ có ký hiệu chữ
 • Đội bóng đánh dấu màu đỏ chính là đội mạnh hơn.  Chính vì thế đây là đội cửa trên hay đội chấp
 • Đội bóng còn lại sẽ là đội kèo dưới hay đội được chấp
 • Nếu 2 đội đều có màu đen tức là năng lực thi đấu của hai đội được đánh giá ngang nhau.

Các kèo bóng đá Châu Á cơ bản

Khi tham gia chơi kèo chấp chúng ta sẽ có những loại kèo cược cơ bản như sau:

 1. Kèo hòa hay còn gọi là kèo đồng banh
 2. Cược đồng banh nửa trái: kí hiệu kèo 0.25.
 3. Cược chấp nửa trái : kí hiệu kèo 0.5.
 4. Cược chấp nửa một : kí hiệu kèo 0.75.
 5. Cược hòa
 6. Cược thua một nửa.
 7. Cược 1 đứt.
 8. Cược 2 ăn nửa.

Cách đọc kèo bóng đá Châu Á trên mạng

Theo các chuyên gia trang bóng đá cổng game thì cách đọc kèo bóng đá Châu Á đối với từng loại kèo cược được thực hiện như sau:

Cách đọc kèo bóng đá Châu Á trên mạng

Cách đọc kèo hòa ( chấp n bàn )

Kèo hòa được hiểu là trong kèo cược này sẽ có trường hợp hòa tiền cổng game sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền đã tham gia đặt cược cho người chơi.

Kèo này thường xuất hiện khi số bàn thắng chấp là 0, 1, 2 , 3 .. n bàn.

Cụ thể cách đọc kèo cược này như sau:

 • Nếu như đội kèo trên thắng đội kèo dưới lớn hơn n bàn thì đội kèo trên sẽ là đội chiến thắng còn đặt cược cho kèo dưới sẽ thua
 • Nếu đội kèo trên thắng đội kèo dưới đúng bằng n bàn thì kèo hòa cổng game sẽ hoàn tiền cho người chơi.
 • Trường hợp đội kèo trên hòa hoặc thua đội kèo dưới thì đặt cược cho đội kèo dưới thắng, đặt cược cho đội kèo trên sẽ thua.

Cách xem kèo chấp n + 0.25 hoặc ( n.25 ) bàn

Đây là một dạng kèo chấp vô cùng đặc biệt sẽ xuất hiện trường hợp thắng nửa và thua nửa tiền. Cụ thể cách xem kèo cược này sẽ như sau:

 • Nếu như đội kèo trên thắng đội kèo dưới từ n+1 bàn thắng trở lên thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ chiến thắng.  Còn nếu đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thua đủ tiền tham gia dự đoán bóng đá.
 • Trường hợp nếu như đội kèo trên thắng đội kèo dưới đúng bằng n bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng nửa tiền còn đặt cược cho đội kèo trên sẽ thua nửa số tiền tham gia đặt cược.
 • Trường hợp nếu như đội kèo trên thắng ít hơn n bàn thắng hoặc hòa hoặc thua đội kèo dưới thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thua đủ còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng đủ tiền cược.

Các xem kèo chấp n + 0.5 hoặc ( n.5 ) bàn

Đây là một kèo châu Á vô cùng phổ biến bạn có thể tham khảo một số dạng kèo như kèo chấp 1/2, kèo chấp 1.5 …

Để đọc được kèo cược này chúng ta cùng phân tích một số trường hợp như sau:

 • Trường hợp đội kèo trên thắng đội kèo dưới lớn hơn hoặc bằng n + 1 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng cược còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thua đủ tiền cược.
 • Trường hợp nếu như đội kèo trên đúng bằng n bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội kèo trên thua đủ tiền.
 • Trường hợp nếu như đội kèo trên thua hoặc hòa đội kèo dưới thì người chơi đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội kèo trên thua đủ tiền.

Cách đọc kèo chấp n + 0.75 hoặc ( n.75 ) bàn

Dạng kèo cược này chúng ta thường gặp các kèo như kèo 3/4, kèo 1.75 … Để đọc được kèo cược này chúng ta cần lưu ý một số trường hợp như sau:

 • Trường hợp đội kèo trên thắng đội kèo dưới lớn hơn hoặc bằng n + 1 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng nửa tiền còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thua nửa tiền cược.
 • Trường hợp đội kèo trên thắng đội kèo dưới lớn hơn n + 2 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng đủ tiền đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thua đủ tiền cược.
 • Trường hợp nếu như đội kèo trên thắng đội kèo dưới n bàn, hòa, thua thì thì người chơi đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội kèo trên thua đủ tiền.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách đọc kèo Châu Á. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.