Cùng xem dự báo tử vi tuần từ ngày 23-12 đến ngày 29-12-2018 của con giáp tuổi Mão qua mục phong thủy để biết chi tiết nhất. Qua đó quý anh chị sẽ biết được vận trình thay đổi của bản mệnh, giúp anh chị tuổi Mão được chủ động hơn trong tuần mới.

Chi tiết về tử vi tuổi Mão tuần từ ngày 23-12 đến ngày 29-12-2018

Những ngày tới cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ trong vận mệnh những người tuổi Mão. Với những vấn đề đang trì hoãn, chỉ cần bạn nhanh chóng quyết định, bạn sẽ dễ dàng vượt qua “mớ bòng bong” trước mắt. Tuy nhiên, tử vi am lich thấy có một số chuyện bạn chỉ có thể chờ đợi và mong sớm vượt qua rắc rối.

Công việc: Trong tuần này, công việc sẽ tiến triển tốt theo đúng kế hoạch, bạn có thể giúp các đồng nghiệp cùng nhau phát triển. Đây là dịp lý tưởng để bạn cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh. Vào thứ Ba, Tư, Sáu, sẽ có cơ hội để bạn gia tăng tài sản.

Phương diện tình cảm con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều cuộc tranh luận, bất hòa với những người xung quanh, có thể là cả người thân trong gia đình.

Các cặp vợ chồng cần bình tâm suy nghĩ, chớ quyết định bất cứ điều gì vào lúc nóng giận, bốc đồng bởi khả năng mất kiểm soát rất cao, bạn sẽ đánh mất lý trí và đưa ra những lựa chọn sai lầm, mà sau này khi quay đầu nhìn lại, bạn sẽ ước rằng mình đã có thêm 1 cơ hội.

Sức khỏe: Sức khỏe tốt, tâm trạng vui vẻ suốt cả tuần. Đặc biệt, vào thứ Hai và thứ Sáu, bạn nên ra ngoài vận động để cơ thể tràn trề năng lượng.

Xem tử vi tuần mới từ 23-12 đến ngày 29-12-2018 Tuổi Đinh Mão: (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Hãy tỏ ra là người lớn, chững chạc trong lời nói cũng như việc làm.

Xem tử vi tuần mới từ 23-12 đến ngày 29-12-2018 Tuổi Ất Mão: (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tài chánh tuy không đến nỗi gặp khó khăn nhưng cũng hao tốn nhiều vì những chuyện chi tiêu thật cần thiết. Công việc đã tiến triển có phần trôi chảy.

Xem tử vi tuần mới 23-12 đến ngày 29-12-2018 Tuổi Quý Mão: (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Việc làm có tiến bộ khả quan nên tinh thần rất ư phấn chấn.  Tài chánh có may mắn bất ngờ.

Xem tử vi tuần mới từ 23-07 đến 29-07-2018 Tuổi Tân Mão: (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nhận được quà tặng đúng theo sở thích nên tinh thần vui vẻ, thoải mái nhiều. Công việc có phần rộn rịp theo chiều hướng tốt đẹp. Tân Mão hãy dành thời gian xem tử vi 2019 để biết trước được vận trình bản mệnh năm tới.