Tử vi tuần từ ngày 17 đến 23-12-2018 của người tuổi Thân đầy đủ và chi tiết nhất sẽ có trong chuyên mục phong thủy. Mời các bạn theo dõi để hiểu và biết trước những thay đổi trong cuộc sống qua tử vi tuần.

Chi tiết tử vi tuần từ 17 đến ngày 23-12-2018 của tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 con giáp tuổi Thân khó lòng đón được điềm cát lành trong thời gian này. Công việc tưởng rằng êm ả, không có biến động gì lớn nhưng cuối cùng lại bị đảo lộn hết bởi kẻ tiểu nhân đem lòng đố kị. Bản mệnh trong tuần này rất có thể có thể gặp rắc rối trong công việc, bị tiểu nhân tranh công cướp lợi, cấp trên không đánh giá đúng năng lực của bạn. Bạn hãy xem tử vi 2019 để biết vận trình công việc trong năm tới.

Tuy nhiên ông trời có mắt, hãy luôn vững tin rằng người hiền sẽ giành được những gì xứng đáng thuộc về mình. Tuổi Thân cần phải kiểm điểm lại chính bản thân mình khi đã lơ là cảnh giác, ngủ quên trên chiến thắng mà quên đi những mối nguy hiểm rình rập bấy lâu nay. Dẫu thành quả đến hơi muộn một chút nhưng đừng vì sợ chờ đợi lâu mà buông tay, lơ là trong công việc khiến vận trình càng suy giảm.

Đường tình duyên của con giáp này cũng khá ảm đạm, các cặp đôi chưa tìm được tiếng nói chung, ngay kể cả thời gian dành cho nhau cũng rất ít ỏi, chẳng có cơ hội tâm sự và chia sẻ những nỗi niềm riêng. Thời gian trôi qua không khiến cho tình cảm thêm bền chặt mà có dấu hiệu phai phôi. Con ong đã tỏ đường đi lối về, nay muốn tìm đường sang miền đất mới. Sự im lặng chỉ khiến con tim thêm lạnh lùng, tình cảm càng phai nhạt mà thôi.

Điểm sáng nhất trong tuần của bạn chính là đường tài lộc. Thực Thần trao cho con giáp này nhiều cơ hội để kiếm tiền ngay trong tầm tay. Không cầu tài nhưng tài lộc tự tới, bản mệnh sau phút ngỡ ngàng đã nhanh chóng nắm bắt vận may. Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng, tiền bạc đổ về nhà, không cần vất vả quá nhiều nhưng vẫn nhận được thành quả to lớn. Nhắc nhở tuổi Thân hãy xem lich van nien 2019 để làm việc trong năm tới được thuận lợi hơn.