Hôm nay, mời quý anh chị cùng chuyên mục phong thủy khám phá ngay tử vi tuần mới của người tuổi Thân từ ngày 10 đến ngày 16-12-2018. Để xem trong tuần này may mắn và tài lộc có đến với tuổi Thân hay không.

Tử vi tuần mới từ ngày 10 đến 16-12-2018 tuổi Thân

Xem bói tử vi Tài lộc và sức khỏe là hai điều nổi bật nhất của tuổi Thân trong tuần này. Đường tình duyên vượng, đào hoa nở rộ, chuyện tình cảm đã có những bước tiến triển theo hướng tích cực.

Đầu tuần có Chính Tài trợ vận, đảm bảo cho con giáp này nguồn tài lộc dồi dào và ổn định. Tuy nhiên, Tranh thủ thời gian này bạn có thể đẩy mạnh các kế hoạch kinh doanh trong tương lai, hoặc đầu tư thêm một vài lĩnh vực mới.

Thương Quan xuất hiện trong tử vi công danh sự nghiệp của tuổi Thân tuần này. Công việc của bạn có quý nhân phù trợ, nhưng ai đang kinh doanh thì liên tục buôn may bán đắt, tiền bạc vô ào ào.

Cũng may có Nguyệt Mã nâng đỡ nên càng về cuối tuần thì càng có khả năng lội ngược dòng. Sức khoẻ ổn định, dù có cuốn vào guồng công việc bận rộn thì bạn vẫn khoẻ re đó. Tuy nhiên đừng vì tham công tiếc việc mà bỏ quên gia đình, người yêu nhé.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Nhâm Thân: Đừng tin tưởng vào người thái quá sẽ có hại cho bản thân, nhất là về chuyện tình cảm cá nhân. Cũng không nên ham vui, tu tập với bạn bè tại những nơi đông người.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Canh Thân:Vui vẻ thoải mái vì gặp chuyện để xum họp anh em họ hàng. Tuần này cũng có món tiền nhỏ bất ngờ đưa tới. Nhận được thư từ, hình ảnh từ xa gửi đến.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Mậu Thân: Hãy còn những trở ngại, bế tắc trong nghề nghiệp, trong sự làm ăn. Tuy nhiên đã có những chiều hướng thuận lợi để di chuyển xa hoặc thay đổi nơi làm ăn mới.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Bính Thân: Gia đạo vẫn đầy niềm hòa khí, vui vẻ. Việc làm ăn, nghề nghiệp, mọi sự đều tiến triển tốt đẹp.

Tuổi Thân hãy tham khảo thêm tu vi nam 2019 để biết trước vận mệnh của mình vào năm Kỷ Hợi 2019.