Sự việc kinh khủng này xảy ra tại Đắk Nông khiến cho dư luận vô cùng bức xúc. Một đứa trẻ chỉ mới 10 tuổi bị khống chế và giở trò đồi bại tới mức sợ hãi bất tỉnh giữa phòng khách của gia đình, còn hung thủ, kẻ vô nhân tính kia không ai khác lại chính là ông Nội của bé. 

Dâm ô 9 học sinh lớp 3, Thầy giáo bị tạm giữ để điều tra

Vụ bé gái 11 tuổi khuyết tật bị hiếp dâm: Đã có kết quả xét nghiệm quan trọng

Theo đó cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cũng đang phối hợp với Công an huyuện Tuy Đức tiến hành điều tra và xử lý vụ án ông nội giở trò đồi bại với chính cháu gái của mình tại bản Đoàn Kết, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức.

Nạn nhân là cháu Sùng Thị V. (SN 2008), còn kẻ đồi bại kia chính là ông nội của cháu bé năm nay đã 88 tuổi.

Theo hồ sơ điều tra vụ án ghi lại , ngày 10/4/2018, Sùng Đ. đến nhà con trai út là Sùng A.M. ở bản Đoàn Kết chơi. Lúc này, trong nhà anh M. chỉ còn cháu V. ờ nhà.

Khi thấy ông nội tới chơi, cháu V. rất quấn quýt ông, hai ông cháu chơi đàu với nhau trong căn bếp. Một lúc sau thú tính bẩn thỉu trong người ông Đ. trỗi dậy, không tự kiềm chế bản thân, ông Đ. đã kéo cháu gái lên phòng khách, rồi đẩy cháu V. ngã xuống nệm ngay giữa phòng. Mặc cho cháu V.sợ hãi, la hét Đ. dùng vũ lực kéo quần cháu gái xuống rồi giở trò đồi bại.

phẫn nộ ông nội giở trò đồi bại khiến cháu gái bất tỉnh trên giường
Ảnh minh họa

Quá bất ngờ và hoảng sợ, cháu V. đã ngất xỉu.

Không chịu bỏ cuộc, Đ. tiếp tục thực hiện đến cùng hành vi đồi bại. Thế nhưng do tuổi cao, sức yếu Đ. không đạt được mục đích, hẳn ta bèn đứng dậy mặc quần rồi bỏ về nhà.

Sự việc được phát hiện là bởi vì vào thời điểm Đ. đang c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p cháu gái thì cháu Sùng A. Q. (em trai cháu V) đi học về nhìn thấy ông nội đang khống chế chị gái nên đã chạy đi để nhờ hàng xóm tới giúp. Lúc mọi người chạy tới nơi thì Đ. đã rời khỏi nhà chỉ còn lại bé gái tội nghiệp đang nằm co quắp trên nệm.

Mặc dù rất đau lòng nhưng gia đình quyết định tố giác hành vi đồi bại của người ông, người cha ra trước cơ quan pháp luật.

Theo điều tra, Sùng Đ. quê gốc ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Hơn 10 năm trước sau khi vợ qua đời, Đ.cùng 10 người con dắt díu nhau vào Đắk Nông xây dựng kinh tế mới. Vì gia cảnh nghèo quá nên 5 người đã qua đời, còn 5 người khác đều đã xây dựng gia đình và sống riêng.

Hành vi của Đ. khiến người dân địa phương phẫn nộ, bất bình. Không ai ngờ gần 90 tuổi đã ở cái tuổi gần đất xa trời nhưng ông Đ. vẫn gây ra vụ việc hèn hạ như thế.

Nhà chức trách địa phương đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý Sùng Đ. theo quy định.