Tin tức cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin trình báo từ gia đình, cơ quan CA đã đưa cháu bé đi xét nghiệm và nhận được kết quả, đúng là có tình trùng bên trong âm đạo của cháu bé. 

Phụ huynh học sinh bị thầy giáo dâm ô : “Thấy thầy giáo con tôi chui xuống gầm bàn trốn vì sợ”

Ông Đặng Xuân H. (48 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM), cha của bé T. (11 tuổi) cho biết đã nhận được kết quả giám định pháp y từ phía Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân. Theo đó, Trung tâm Giám định pháp y đã đưa ra bản kết luận giám định pháp y với nội dung là có tinh trùng xuất hiện trong âm đạo của nạn nhân.

“ADN của Liêu Bảo P. (xe ôm đã h.iế.p dâ.m bé T.) được tìm thấy trong âm đạo và vùng hậu môn của bé T. (11 tuổi). Tuy nhiên, màng trinh không rách, chỉ dãn rộng. Không tìm thấy tinh trùng trong phết dịch âm đạo và hậu môn”,Trung tâm Pháp y TP.HCM cho biết.

bé 11 tuổi khuyết tật bị hiếp dâm, đã có kết quả xét nghiệm
Kết quả giám định pháp y của bé H. cho thấy bé bị đối tượng P. xâm hại tình dục

Ông H. đã vô cùng bức xúc khi nhận được kêt quả giám định này, ông rất mong cơ quan CA sẽ nhanh chóng khởi tố vụ án để đưa P. ra xét xử trước pháp luật. “Từ ngày con bé bị P. hãm hiếp, nó cứ ru rú suốt ngày trong nhà, không dám đi ra ngoài vì sợ hãi. Con bé đã bị khuyết tật từ nhỏ, vậy mà cũng không tha, nỡ lòng nào cưỡng hiếp con bé”.

Đại diện pháp lý của nạn nhân cũng cho hay: “Kết luận giám định có tinh trùng xuất hiện trong vùng âm đạo của nạn nân là kết luận vô cùng có ý nghĩa. Đây là chứng cứ quan trọng nhằm giúp các cơ quan tiến hành tố tụng đẩy nhanh tiến độ vụ án. Vụ án sẽ sớm được đưa ra xét xử, nạn nhân sẽ sớm đòi lại được công bằng”.

Theo luật sư Trần Thị ngọc Nữ – Chi hội trưởng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, người hỗ trợ pháp lý cho gia đình cho biết sau khi nắm được vụ việc, Hội đã phối hợp cùng với gia đình, cơ quan chức năng để bảo vệ quyền lợi cho bé T. “Riêng về nguyện vọng của bé muốn được đi học nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tìm một môi trường thích hợp, thuận lợi để giúp bé học chữ, tiếp xúc với môi trường bên ngoài”, luật sư cho hay.

bé 11 tuổi khuyết tật bị hiếp dâm, đã có kết quả xét nghiệm
Người cha vô cùng bức xúc và mong cơ quan điều tra sớm đưa P. ra xét xử, đòi lại công bằng cho con gái

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại bị câm điếc từ nhỏ nên bé T. không có điều kiện đi đến trường, suốt ngày quanh quẩn ở nhà chơi với mẹ. Ngày 28-3-2018, trong lúc đi mua đồ giúp mẹ ở đầu hẻm trên đường Hương lộ 2 (quận Bình Tân), bé T. đã bị Liêu Bảo P. (chạy xe ôm, ngụ địa phương) dụ dỗ chở vào nhà nghỉ thuộc phường An Lạc A để xâm hại tình dục.

Người thân đi tìm xung quanh hơn một giờ đồng hồ nhưng không thấy. Đến khi mọi người quay về nhà thì phát hiện cô bé ngồi trước cửa phòng, trên tay cầm theo hai tờ 50.000 đồng và một chai nước ngọt. Sau khi gia đình gặng hỏi thì cô bé mới diễn tả lại là có một người đàn ông lạ mặt đã cho tiền và tiếp xúc thân thể với em.

bé 11 tuổi khuyết tật bị hiếp dâm, đã có kết quả xét nghiệm
Bé T. luôn sợ hãi sau ngày bị hãm hiếp

Mẹ bé T. đưa em vào nhà vệ sinh kiểm tra thì phát hiện vùng kín của con bị chảy máu và quần lót dính dịch nhờn. Khi cả nhà đưa bé đi tìm người cho tiền thì T. dẫn họ đến một nhà nghỉ trên đường Đỗ Năng Tế (phường An Lạc A).

Bức xúc trước hành vi đồi bại của kẻ đã hãm hại con gái mình, ông H. đã nộp đơn trình báo lên Công an phường An Lạc A (nơi xảy ra vụ việc). Sau khi trích xuất camera, Công an quận Bình Tân đã bắt được nghi can Liêu Bảo P. để điều tra làm rõ về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

bé 11 tuổi khuyết tật bị hiếp dâm, đã có kết quả xét nghiệm
Đối tượng Liêu Bảo P. bị bắt vì hiếp dâm trẻ dưới 16 tuổi

Tại cơ quan điều tra, Phú khai vào khoảng 9h30 tối ngày 28/3, khi đang chạy xe tìm nhà thuê thì nhìn thấy bé T. Người này dừng lại hỏi “em có đi xe không” thì cô bé gật đầu rồi leo lên xe. Khi lên xe, Phú hỏi đi đâu thì T. giơ tay như xin tiền nên đối tượng tưởng bé “đi khách” nên đưa vào nhà nghỉ quan hệ tình dục. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Phú đưa cho nạn nhân 100.000 đồng rồi đưa về chỗ cũ.