Công Phượng tự nhận đang có phong độ không tốt; Xuân Trường sang Hàn Quốc điều trị chấn thương; Tiến Dũng muốn phá dớp Indonesia

Công Phượng tự nhận đang có phong độ không tốt

Trước buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam, Công Phượng được chỉ định là người trả lời phỏng vấn truyền thông. Anh thừa nhận việc ngồi dự bị khiến phong độ mình chỉ ở mức tương đối. Bên cạnh đó, tiền đạo quê Nghệ An cho biết ‘Trong bóng đá không thể nói trước điều gì. Có lúc tôi chơi tốt, có lúc không tốt.

Khi đá tốt thì mọi chuyện sẽ dễ dàng. Mục tiêu của tôi là ra sân và cống hiến hết mình cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn hết tất cả mọi người. Tôi luôn hy vọng mọi người sẽ luôn theo dõi Công Phượng và đội tuyển quốc gia’.

Được biết, tại lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam SEA Games 30 ở khách sạn Sofitel ở thủ đô Manila (Philippines), Việt Nam rơi vào bảng tử thần nhưng chắc chắn sẽ có kết quả bóng đá seagame tốt.

Công Phượng tự nhận đang có phong độ không tốt

Xuân Trường sang Hàn Quốc điều trị chấn thương

Tối qua Xuân Trường đã lên đường sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật chấn thương, đồng hành cùng tiền vệ HAGL trong chuyến đi này chính là ông Lương Bách Chiến. Tin thể thao cho biết, Xuân Trường sẽ được tạo điều kiện tốt nhất trong những ngày ở xứ kim chi. Mọi chi phí cho ca phẫu thuật đều được VFF lo liệu do Xuân Trường gặp chấn thương trong quá trình phục vụ cho ĐTQG. Dự kiến với chấn thương dây chằng cầu thủ người Tuyên Quang sẽ phải tạm chia tay sân cỏ ít nhất 6 tháng!

Tiến Dũng muốn phá dớp Indonesia

“Tôi có nghe Việt Nam rất lâu không thắng được trên sân Indonesia. Làm khách tại đây, tuyển Việt Nam phải cố gắng thật nhiều và tập trung tối đa để có kqbd trực tuyến tốt. Nhưng quá khứ là việc của quá khứ. Hiện tại toàn đội Việt Nam là tập thể rất mạnh và đoàn kết. Khi toàn đội đoàn kết cao thì đối thủ nào cũng có thể đánh bại”, trung vệ Bùi Tiến Dũng tự tin có thể đánh bại Indonesia lần đầu tiên trong một trận đấu chính thức trên sân khách.

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"