Chuyển nhượng MU 27/5: MU bán đứt người kế nhiệm Luke Shaw và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

CHÍNH THỨC! Man Utd bán đứt người kế nhiệm Luke Shaw

Trang chủ Man Utd thông báo: “Mọi người ở Man Utd muốn chúc Alvaro mọi điều may mắn nhất trong tương lai và sẽ theo dõi sự tiến bộ của cậu ấy.”

Đây được xem là lời chia tay đối với hậu vệ Alvaro Fernandez từ Man Utd. Fernandez trải qua nửa sau mùa giải 2023/24 dưới dạng cho mượn tại Benfica, nơi anh có 16 lần ra sân.

Theo Athletic, Benfica đã ký hợp đồng với cầu thủ trẻ này với mức phí chuyển nhượng 7,7 triệu bảng, bao gồm 2,6 triệu bảng phụ phí.

Chuyển nhượng MU 27/5: MU bán đứt người kế nhiệm Luke Shaw
Chuyển nhượng MU 27/5: MU bán đứt người kế nhiệm Luke Shaw

Hợp đồng đó bao gồm nghĩa vụ phải mua đứt nếu Fernandez đá chính 50% số trận.

Theothống kê bóng đá số – dữ liệu 66 Luke Shaw và Tyrell Malacia đều vắng mặt ở nửa sau mùa giải. Dù thiếu hậu vệ trái nhưng BHL Man Utd quyết định không đôn Fernandez lên đội một.

Ten Hag sẽ được giữ ghế?

Theo một báo cáo từ The Peoples Person, Manchester United sẽ tiến hành đánh giá mùa giải vừa qua trong những ngày tới. Chỉ sau khi hoàn tất đánh giá này, họ mới sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của huấn luyện viên Erik ten Hag.

Trong khi chờ đợi, Manchester United đang chuẩn bị cho khả năng không còn Ten Hag và đã lên danh sách những người thay thế tiềm năng bao gồm Kieran McKenna, Thomas Tuchel, Thomas Frank và Mauricio Pochettino. Tất cả những người này đều quan tâm đến việc dẫn dắt Manchester United.

Tuy nhiên, theo tờ The Independent, chưa chắc chắn Manchester United và Ten Hag sẽ chia tay. Điều này đặc biệt đúng khi vẫn có những nhân vật quan trọng trong ban lãnh đạo mới của câu lạc bộ ủng hộ trao thêm thời gian cho Ten Hag để cải thiện tình hình.

Tờ báo viết: “Erik ten Hag vẫn được những nhân vật nổi bật trong hệ thống phân cấp bóng đá mới của Manchester United ủng hộ, trong thử thách lớn đầu tiên về cơ cấu mới của câu lạc bộ. Mặc dù huấn luyện viên người Hà Lan thực sự có nguy cơ bị sa thải trong cuộc xem xét cuối tuần này, nhưng chiến thắng tại FA Cup đã giúp ích cho trường hợp của ông và củng cố lập luận từ những người ra quyết định có ảnh hưởng rằng ông nên ở lại”.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, ty le ca cuoc, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Xem thêm: Chuyển nhượng BĐ Anh 25/4: Arsenal ra giá bán Thomas Partey

Xem thêm: Tin chuyển nhượng chiều 12/3: Chelsea đẩy nhanh mua Osimhen

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"