Dưới chân núi Mồ Côi, người ta tìm thấy thi thể một cô gái có nhiều dấu hiệu bị sát hại, ghê rợn hơn cô gái còn bị cưỡng hiếp ngay cả khi đã chết. Được biết sau chầu nhâu, nghi can Đới – ngụ An Giang đã mon men tìm đến chân núi Mồ Côi, hắn sát hại cô gái chăn dê, sau đó giao cấu với thi thể rồi bỏ về nhà nằm ngủ cho đến khi bị cảnh sát bắt giữ. 

Phẫn nộ: Phát hiện thầy giáo d.â.m ô với 2 học sinh suốt 2 năm trời ở Bình Thuận

Thông tin cập nhật bé trai 15 tuổi bị bà chủ nhà trọ U50 h.i.ế.p d.â.m nhiều lần tới mức không đi tiểu được

Ngày 6/1, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự đối với nghi can Lâm Văn Đởi (22 tuổi, trú tại ấp Rò Leng, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn) để điều tra về hành vi Giết người và H.i.ế.p d.â.m.

Theo hồ sơ vụ án, vào chiều ngày 03/01, một người dân ở xã Châu Lăng đã phát hiện ra thi thể của Hiền (27 tuổi, ngụ cùng xã) dưới chân núi Mồi Côi.

Thoogn qua khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, tại vùng trán và 2 mắt của nạn nhân có nhiều vất bầm, tại vùng bụng và đùi có nhiều vết xây xát, trên cổ có vết bầm.  Cách nơi tử thi nằm khoảng 15 m, cảnh sát phát hiện đôi dép nhựa của nạn nhân cùng mảnh áo ngực. Xung quanh hiện trường có nhiều dấu vết giằng co giữa nạn nhân và kẻ thủ ác.

Làm việc với cảnh sát, gia đình nạn nhân cho biết, hàng ngày cô gái trẻ tên Hiền thường thả dê dưới chân núi Mồ Côi. Vào buổi chiều xảy ra sự việc, cô gái 27 tuổi vẫn đi thả dê bình thường cho tới khi tai họa ập tới.

bắt giữ nghi can sát hại, rồi hiếp dâm cô gái chăn dê dưới chân núi mồ côi
Nghi phạm bị bắt giữ.

Sau khi nhận được thông tin về sự việc cảnh sát đã tiến hành khoanh vùng và rà soát để tìm ra nghi phạm gây án. Đến 20h ngày 3/1, cảnh sát đã bắt khẩn cấp Lâm Văn Đởi tại nhà riêng.

Tại cơ quan điều tra, Đởi đã khai nhận rằng vào buổi trưa cùng ngày có ngồi nhậu với cha ruột của Hiền và một số người bạn khác. Trong lúc ngồi nhậu Đới đã nhìn thấy nạn nhân đi chăn dê ở chân núi nên nảy sinh ý định xấu.

Cho tới khoảng 15h30 cùng ngày, Đới rời khỏi bữa nhậu rồi điều khiển xe máy đến chân núi để tìm Hiền. Lúc này, nạn nhân đang chăn dê ở phần đất ruộng vắng vẻ, dưới chân núi Mồ Côi.

bắt giữ nghi can sát hại, rồi hiếp dâm cô gái chăn dê dưới chân núi mồ côi
Cảnh sát khoanh vùng điều tra, thu lượm dấu vết tại hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Đởi mon men lại nói chuyện, và đòi cô gái 27 tuổi cho mình “quan hệ tình dục”. Khi nạn nhân không đồng ý hai bên có xảy ra cự cái, rằng co. Đởi siết cổ nạn nhân cho đến khi tử vong rồi thực hiện hành vi h.i.ế.p d.â.m.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Đởi lấy xe máy về nhà nằm ngủ cho đến khi lực lượng cảnh sát đến nhà bắt giữ. Sau khi hoàn tất hồ sơ ban đầu, Công an huyện Tri Tôn đã bàn giao vụ việc cho cơ quan điều tra của công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền.

Theo lời kể của Ông Trần Văn Để (57 tuổi, cha ruột Hiền) kể trưa hôm đó, Đởi cùng ông và vài người khác uống hết 3 thùng bia. Tàn tiệc, ai về nhà nấy. Trong khi đó, con gái ông vẫn đi chăn dê ở chân núi như ngày thường.

bắt giữ nghi can sát hại, rồi hiếp dâm cô gái chăn dê dưới chân núi mồ côi
Người dân đến chia buồn với gia đình nạn nhân

Đến khoảng 16h30, ông nghe hàng xóm thông báo thi thể con gái được phát hiện ở chân núi. “Do nhà nghèo, Hiền học đến lớp 8 thì nghỉ. Hàng ngày, Hiền ở nhà chăn đàn dê 11 con và phụ gia đình làm 1,5 công đất rẫy”, ông Để cho hay.

Khi được hỏi về mối quan hệ với nghi can ông nói rằng Đởi có làm công nhân cho xí nghiệp khai thác đá, ngụ cùng xã. Và làm cùng với một người cháu của ông nên có sự quen biết dây dưa và ngồi nhậu với nhau. Có ai ngờ rằng sau buổi nhậu ấy, hắn lại sát hại con gái mình