Tin tức từ Malaysia cho hay vào ngày 19/12 cảnh sát Gombak, bang Selangor bắt giữ một gã đàn ông khoảng 40 tuổi để điều tra và làm rõ sự việc được chính vợ của hắn tố cáo về việc thường xuyên ép buộc vợ mình q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c với nhiều người để xem

Được biết gã chồng bệnh hoạn này thường xuyên mời bạn bè tới nhà để “quan hệ tình dục” với chính người vợ của mình. Nếu như vợ từ chối, hắn còn thường xuyên đánh đập vợ dã man.

bệnh hoạn, gã chồng bệnh hoạn
Ảnh minh họa

Theo lời tố cáo của chị vợ, gã chồng này thường mời bạn bè đến nhà của mình ở Taman Sri Putra. Sau đó, hắn sẽ dụ dỗ họ quan hệ với vợ của mình để hắn xem. Nếu như người vợ từ chối những yêu cầu bệnh hoạn này của hắn thì cô sẽ bị đánh đập rất dã man.

Từ những người bạn bè quen biết, hắn mở rộng mối quan hệ của mình, thậm chí gã đàn ông này còn mời những người mà hắn chỉ mới gặp ngoài đường về nhà.

Cô vợ tột nghiệp đã bị ép phải quan hệ tình dục với những người lao động tới từ Việt Nam, Bangladesh và Indonesia. Vì không thể chịu đựng được sự dày vò này thêm được nữa, cuối cùng người vợ cũng đã đi báo với cảnh sát.

bệnh hoạn, gã chồng bệnh hoạn
Ảnh minh họa

Theo một số nguồn tin khác còn cho hay, gã chồng này thậm chí còn đưa vợ mình tới một trung tâm massage ở Rawang. Ở đây, hắn đã ép vợ mình phải “quan hệ” với một bác sỹ nam.

Nguồn tin cho biết thêm, một trong những người bạn của gã chồng này đã sống cùng 2 vợ chồng trong 2 năm và người này cũng được phép q.u.a.n h.ệ với người vợ.

Cảnh sát đã bắt giữ gã chồng và bạn của hắn để tiếp tục điều tra.