Vừa qua tại TP.HCM tin tức về một vụ việc bé gái học lớp 6 còn chưa tròn 13 tuổi thực hiện hành vi quan hệ tập thể với 3 sinh viên trên bãi cỏ. Cha mẹ của bé sau khi biết chuyện đã làm đơn tố cáo, thế nhưng khi được lực lượng CA hỏi thì cô bé lại hồn nhiên đáp : “Các anh đó xin nên cho, không phải h.i.ế.p”.

Chấn động : H.i.ế.p thiếu nữ 16 tuổi, 3 ngày sau thanh niên h.i.ế.p cả mẹ bạn gái

B.a.o c.a.o s.u thắt nút, cà rốt gọt vỏ sần sùi… là những gì nhân viên dọn phòng tìm thấy trong nhà nghỉ

Theo thông tin của một cán bộ điều tra trogn đội trọng án công an TP.HCM xác nhận có nhận được đơn của một gia đình tố cao rằng con gái 13 tuổi cua họ bị 3 sinh viên h.i.ế.p d.â.m. Tuy nhiên khi làm việc với nạn nhân thì cháu bé lại luôn miệng khẳng định là “cho” chứ không phải bị hiếp

Có thể vì chưa ý thức được rõ ràng vềmức độ nặng nhẹ của sự việc cô bé hôn nhiên trả lời : “Mấy anh đó xin mà, xin thì con cho”.

bé gái 13 tuổi, sốc bé gái 13 tuổi quan hệ với 3 sinh viên
Ảnh minh họa

Theo các cán bộ điều tra, thì khi xảy ra sự việc nạn nhân Mai Thị Hoàng Yến ( đang là học sinh lớp 6 ở một trường THCS ở Thủ Đức ) khi đó bé gái chưa đầy 13 tuổi.

Cũng theo như cán bộ điều tra này kể lại thì họ đã rất khổ sở khi lấy lời khai của bị cáo nhỏ tuổi này. Bởi bé chưa hề ý thức được hành vi của mình và coi chuyện “quan hệ tình dục” là hoàn toàn bình thường mặc dù tuổi đời còn rất nhỏ. Nạn nhân còn ngây ngô nói “bạn cháu ở trường ai cũng làm như vậy mà, có phải mình cháu đâu. Sao không thấy các bạn khác lên công an mà chỉ có mình cháu?”

Việc tự nguyện hiến dâng là chuyện của cô bé thế nhưng khi đã nhận được đơn tố cáo của gia đình nạn nhân thì cơ quan chức năng buộc phải tiếp nhận điều tra bởi vì bị hại dưới 13 tuổi.

Đối với tất cả các trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuỏi đều là phạm phải tội h.i.ế.p d.â.m trẻ em và người phạm tội sẽ phải chịu án phạt tù từ 12 – 20 năm, chung thân hoặc tử hình. Thế nên các cơ quan chức năng đã triệu tập nghi can và bị hại lên để lấy lời khai và làm rõ hành vi của từng tối tượng.

Theo như lời của Yến kể lại thì cô bé là tự nguyện dâng hiến cho người yêu hiện đang là sinh viên ở một trường đại học tại TP. HCM và cả 2 người bạn của anh ta ngay trên bãi cổ ở hồ đá làng đại học Quốc Gia TP.HCM.

Thế nhưng trong lá đơn tố cáo mà cha mẹ của Yến viết thì con gái đã bị Long cùng 2 người bạn dụ dỗ đi chơi. Khi tới hồ đã thì Yến và 3 người bạn nằm trên bãi cỏ hóng mát. Khi đó Yến nằm ôm Long rồi làm chuyện người lớn ngay trước mặt 2 người bạn của mình. Vì bị kích thích trước hành động này nên 2 người bạn còn lại là Nam và Hải cũng xin được quan hệ, nên Yến đã đồng ý. Sau khi xong việc cả 4 dẫn nhau về nhà thì ba của Yến bắt gặp. Bị truy hỏi, nên 3 sinh viên thừa nhận đã dẫn Yến đi chơi và có xảy ra quan hệ tình dục tại đó. Hốt hoảng trước chuyện tày đình của con gái nhỏ tuổi, ông Minh đã làm đơn tố cáo 3 thanh niên lên cơ quan công an.

Sau khi thu thập thông tin, công an quận Thủ Đức đã làm hồ sơ và chuyển vụ việc trên lên đội trọng án công an TP.HCM để tiếp tục điều tra. Theo như các cán bộ điều tra thì vì nạn nhân còn nhỏ tuổi thuộc vị thành nên trong suốt quá trình lấy lời khai đều có cha mẹ đi kèm giám hộ. Nhưng khi bước vào trụ sở cơ quan điều tra, cô bé này rất dạn dĩ và không có dấu hiệu sợ sệt. Yến chạy quanh phòng làm việc của các cán bộ điều tra để bắt chuyện. Tuy nhiên, khi ngồi vào bàn lấy lời khai chi tiết thì tuyệt nhiên bé không nói. Và nếu có trả lời thì những câu nói rất ngây ngô.

Tiếp xúc với cán bộ điều tra, Yến năn nỉ “các chú thả người ta (3 sinh viên) ra để họ còn về đi học, nhốt làm gì?”. Khi cán bộ điều tra nói tội h.i.ế.p d.â.m làm sao thả được, thì Yến ngây thơ “hiếp hồi nào, con tự cho chứ”.

Cũng theo các cán bộ điều tra của đội trọng án, khoảng 2 – 3 năm trở lại đây, họ liên tục làm việc với các bị hại mới chỉ 12 – 13 tuổi nhưng cơ thể phổng phao. “Gặp những bé gái như vậy thì rất khó để biết được độ tuổi chính xác, vì cơ thể các bé phát triển như phụ nữ trưởng thành. Nhưng trái ngược với sự phát triển đó, tâm hồn các bé lại non nớt, nên chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn khi lấy lời khai để củng cố hồ sơ”, cán bộ điều tra chia sẻ.