Nếu các cặp đôi muốn làm “chuyện ấy” trong ngày lạnh, vuagiuongchieu.com khuyên bạn nên ghi nhớ 5 nguyên tắc này, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.

1. Tập thể dục trước khi làm “chuyện ấy”

Điều đầu tiên các chuyên gia muốn khuyên bạn, muốn làm “chuyện ấy” trong ngày lạnh, nên rèn luyện bằng cách tập thể dục. Bởi khi cơ thể nóng lên giúp bạn tránh bị cảm lạnh, thì trước khi “hành sự”, các cặp đôi nên tập thể dục cho cơ thể nóng lên. Nếu cơ thể bị cảm lạnh là do vệ khí yếu, hàn tà thừa cơ xâm nhập qua da. Sau khi xuất tinh thì tinh khí và vệ khí bị hao hụt, giảm sút dẫn đến tà khí thắng chính khí và gây ra bệnh cảm lạnh.

Muốn làm "chuyện ấy" trong ngày lạnh, cần lưu ý điều sau
Muốn làm “chuyện ấy” trong ngày lạnh, cần lưu ý điều sau

2. Dành nhiều thời gian “Dạo đầu” 

Muốn làm “chuyện ấy” trong ngày lạnh, để an toàn cũng như bảo vệ sức khỏe tốt, các cặp đôi nên dành thời gian “dạo đầu” nhiều hơn. Bởi nhiệt độ bên ngoài trời lạnh, nên hai người nên dành nhiều thời gian dạo đầu hơn để khiến cơ thể ấm dần lên. Điều đó sẽ khiến cả hai dễ “lên đỉnh” và thăng hoa khi thân mật.

3. Đóng kín các cửa và nên trùm chăn

Để cuộc yêu trở nên an toàn và thăng hoa, khi trời lạnh, tất cả các cửa cần đóng kín và nên trùm chăn. Nếu có điều kiện thì nên lắp điều hòa 2 chiều hoặc máy sưởi, thì các cặp đôi sẽ đỡ lo cảm lạnh lúc “hành sự”. Tuy nhiên lúc đi ra khỏi phòng vẫn cần chú ý các cửa, tránh gió lùa.

Đây là một trong những điều các cặp đôi cần lưu ý, bởi nếu không có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và những tai họa trong chuyện phòng the của cả hai.

4. Tránh đi ra khỏi phòng ngay khi “yêu”

Một lưu ý nữa khi bạn muốn làm “chuyện ấy” trong mùa lạnh, là tránh đi ra khỏi phòng ngay sau khi yêu. Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia về sức khỏe giới tính. Sau khi quan hệ xong nên nằm trong chăn một lúc mới được đi ra khỏi phòng, vì nếu các cặp đôi gặp phải gió độc sau khi quan hệ xong thì rất dễ bị cảm lạnh.

Nên uống một cốc trà gừng nến muốn làm "chuyện ấy" trong ngày lạnh
Nên uống một cốc trà gừng nến muốn làm “chuyện ấy” trong ngày lạnh

5. Uống một cốc trà gừng trước khi “yêu”

Các cặp đôi nên uống một cốc trà gừng trước khi “yêu” Để tránh cảm lạnh khi làm chuyện ấy trong ngày đông rét mướt, nên uống một cốc trà gừng cho ấm bụng.

Theo y học cổ truyền, các bác sỹ khuyên rằng, các cặp đôi nên hạn chế quan hệ tình dục trong mùa đông lạnh, và cũng không nên quan hệ nhiều. Bởi quan hệ mùa lạnh dễ mắc phải các bệnh cảm lạnh, viêm đường hô hấp như viêm họng, viêm mũi…. Với một số nguyên tắc trên, hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn.