Xem vận hạn năm 2020  sẽ giúp bạn nắm được năm Canh Tý tuổi 1990 có sao nào chiếu mệnh và sao hạn là gì? Dựa vào đó mà tuổi 1990 nam mạng có thể dự đoán được những khó khăn có thể xảy ra trong năm 2020.

Khát quả tuổi Canh Ngọ năm 2020 nam mạng

Mạng: Thổ Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm.

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp.

Vận niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt.

Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi.

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn.

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương).

Đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần.

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Theo phong thủy đối với người Ngựa năm 1990, vị Thần huyền thoại chịu trách nhiệm về vận may của mọi người trong năm sẽ đem đến cho bạn vận may không ổn định và bạn sẽ thấy gần như không thể tận hưởng bình yên. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng. Nhờ ngôi sao tốt lành, bạn sẽ luôn được ai đó giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Dự đoán vận hạn Canh Ngọ năm 2020 nam mạng
Dự đoán vận hạn Canh Ngọ năm 2020 nam mạng

Vận hạn Canh Ngọ năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh

Năm 2020 Nam tuổi Canh Ngọ sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch giống như sao kế đô là một hung tinh thường gây nên hao tốn tiền bạc, bị bệnh tật, thương tích, kiện tụng hình pháp. Đặc biệt theo tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ nam mạng thì vào các tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch càng phải thận trọng đề phòng. Nhưng các bạn yên tâm vì sao chiếu mệnh chỉ ảnh hưởng một phần, yếu tố quyết định cát hung trong năm chính là cung tiểu vận trên lá số Tử Vi của mỗi người.

Công danh sự nghiệp

Bước sang năm mới bạn cần xem người xông đất 2020 thật cẩn thận, xem tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ nam mạng thấy rõ nam tuổi Canh Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, do nhập hạn có nhiều cát tinh chủ về danh vọng nên ứng nghiệm với điều này là nhiều bạn lập được công lao, thành tích, được khen thưởng, phong tặng danh hiệu, thăng tiến. Đối với những bạn kinh doanh thì vận tới sẽ có cơ hội thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, chi nhánh, đại lý, xây dựng được thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, được báo chí truyền thông đăng tin ca ngợi, tôn vinh.

Hoạt động kém của công ty sẽ khiến bạn vô vọng khi được thăng chức hoặc tăng lương; nếu bạn đủ khả năng, bạn có thể xem xét thay đổi một công việc để làm việc trong một công ty có triển vọng phát triển lớn hơn. Tuy nhiên, trước khi nhảy việc, bạn không nên vội vàng mà chọn cẩn thận.

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, con giáp này cần phải đề phòng bệnh tình biến chứng theo chiều hướng xấu hơn, có thể sẽ xuất hiện u nhọt. Không nên uống nhiều bia rượu, không dùng các chất kích thích. Nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, nếu không sẽ tự khiến cho bản thân buồn bực khó chịu, lâu dài để lại bệnh tật trong người.

Tình cảm, gia đạo

Tử vi tuổi Ngọ sinh năm 1990 năm 2020 nam mạng cho biết nhiều bạn có khả năng tổ chức hôn lễ khi bước sang năm tới, gia đạo có hỷ sự, sinh thêm con cái, tăng thêm nhân khẩu, đón chào thành viên mới. Bên cạnh đó do đặc thù công việc bận rộn, lại thường phải đi công tác xa nên nhiều bạn nam tuổi Canh Ngọ không có nhiều thời gian quan tâm tới gia đình trong năm 2020, gia đạo dễ bị gián đoạn, chia cách tạm thời.