Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn 4 ứng dụng ghi âm tốt nhất cho Android vừa chuyên nghiệp vừa miễn phí cho bạn thoải mái lựa chọn và sử dụng.

Shadrin Voice Recorder

Shadrin Voice Recorder được cung cấp hoàn toàn miễn phí, nó không có nhiều nút bấm hay thiết lập phức tạp nên rất dễ sử dụng. Ứng dụng ghi âm này cũng hỗ trợ microphone bên ngoài (tai nghe) để cải thiện chất lượng âm thanh. Sau khi ghi âm xong, bạn có thể chia sẻ các bản ghi với bạn bè hoặc đồng bộ lên đám mây nếu muốn. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình dùng điện thoại ghi âm, xem ngay ý nghĩa tại sổ mơ xổ số.

4 ứng dụng ghi âm tốt nhất cho Android mà bạn nên dùng

Parrot – Voice Recorder

Tiếp theo tin tức mới nhất giới thiệu đến các bạn là Parrot – Voice Recorder. Parrot là được người dùng đánh giá là một trong những phần mềm ghi âm tốt nhất cho Android. Không chỉ có giao diện đơn giản, đẹp mắt mà chất lượng file ghi âm cao, âm thanh phát lại rõ ràng, chính xác như lúc ghi là những điểm cộng cho ứng dụng ghi âm này.

Ngoài ra, với phiên bản Pro (tính phí) bạn sẽ sử dụng được tính năng ghi âm cuộc gọi trên Android, ghi âm lịch cho từng thời điểm cụ thể, và tải chúng lên Google Drive hoặc Dropbox tùy thích. Phiên bản Pro cũng không giới hạn thời gian ghi âm cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Sony Audio Recorder

Audio Recorder có giao diện cực kỳ đơn giản, bạn có thể ghi lại âm thanh và phát lại trên điện thoại thông minh, hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng chỉ với vào thao tác ấn chạm. Đặc biệt, Audio Recorder còn bổ sung thêm tính năng chỉnh sửa âm thanh, cài đặt ghi âm và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm thủ thuật android để sử dụng ứng dụng Sony Audio Recorder tốt nhất.

Dictaphone – Máy ghi âm

Phần mềm ghi âm Dictaphone (Automatic Voice Recorder) là một máy ghi âm hoàn hảo để bạn ghi lại giọng nói của riêng mình, các cuộc đối thoại trong buổi họp, trong lớp học, hay âm nhạc, âm thanh khác,… Điểm được đánh giá cao trên ứng dụng ghi âm miễn phí này là tự động đồng bộ hóa với Dropbox hoặc Google Drive để các âm thanh ghi lại trước đó sẽ ngay lập tức được tải lên các dịch vụ đám mây một cách tự động, bạn chỉ cần đảm bảo kết nối Internet ổn định trong lúc đồng bộ.