3 con giáp cẩn thận hung vận giáng họa trong ngày mới là những con giáp nào? Phân tích tử vi hôm nay được  thutinhyeu.com tổng hợp để biết được tuổi nào cần cẩn thận trong ngày mới.

Tuổi Mão

3 con giáp cẩn thận hung vận giáng họa trong ngày mới
3 con giáp cẩn thận hung vận giáng họa trong ngày mới

Tử vi hàng ngày phương Đông nói rằng hôm nay, Mão không được may mắn. Con giáp này làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản thân đều tiêu tan hết.

Tài lộc của Mão không quá dồi dào. Con giáp này không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau.

Vận trình tình cảm của Mão hôm nay không được thuận lợi cho lắm nhưng với người thân lại vô cùng ấm áp, con giáp này tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Ngoài ra nếu hôm nay bạn tình cờ thấy chó hú thì đừng quên xem thêm giải mã chó hú là điềm gì để tìm thấy thông điệp hữu ích cho mình nhé.

Tuổi Ngọ: Cẩn thận con giáp thứ 13

Tử vi cá nhân hàng ngày cho biết rằng, vào ngày Thứ Tư 10/07/2024 này, tuổi Ngọ đạt được những bước tiến triển quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Tuổi Ngọ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người có thể hỗ trợ đắc lực cho quá trình phát triển lên một tầm cao mới. Hãy tận dụng tối đa để tăng thêm lợi thế cho mình. Tuy nhiên những sự giúp đỡ này chỉ là tạm thời, nếu muốn phát triển một cách bền vững thì con giáp này cần phải dựa vào chính năng lực của bản thân mình.

Tuổi Ngọ nên tranh thủ thời gian để nâng cao năng lực và hoàn thiện kỹ năng để có thể định hướng con đường phù hợp cho bản thân. Để sự nghiệp vững chắc hơn con giáp này nên quan tâm tới nhiều phương diện khác. Công việc diễn ra tốt đẹp, nhờ đó tài lộc cũng được cải thiện đáng kể.

Chuyện tình cảm đối mặt với nguy cơ người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người. Dù là đến từ phía ai đi chăng nữa thì đôi bên cũng cần nhìn nhận lại bản thân. Tình yêu đến từ hai phía nên chỉ một người cố gắng và vun đắp thì chưa đủ. Con giáp này nên trò chuyện, chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn.

Con giáp cẩn thận hung vận giáng họa trong ngày mới: Tuổi Dậu

Tinh thần làm việc của Dậu hôm nay xuống dốc vì lâm Thương Quan. Đây là ngày xấu, bạn không nên xuất hành đi xa hoặc làm ăn lớn vì dễ gặp trắc trở.

Họa vô đơn chí nên có những chuyện không phải do bạn gây ra nhưng vẫn bị ảnh hưởng, tự dưng phải ôm rắc rối vào thân.

May mắn có Nhị Hợp cứu vớt nên Dậu tránh được tai họa trong chuyện tiền bạc. Có vẻ như bạn đã vào guồng được với công việc hiện tại nên kiếm thêm tiền từ nghề tay trái là chuyện rất dễ.

Xem thêm: 3 con giáp Tam Tai kéo đến trong ngày mới 10/7/2024

Công việc chính đã suôn sẻ rồi nhưng dự án bạn nhận làm thêm cũng có khá nhiều thu nhập.