Chuyện gia đình đúng là chẳng ai giống ai, thường thì khi bị bắt quả tang ngoại tình, người trong cuộc chắc phải lo sợ, hoang mang lắm, thế nhưng anh chồng này lại không như vậy, khi bị bắt quả tang đang ngoại tình cùng với bồ nhí trong nhà nghỉ, anh ta không những không ăn năn hối lỗi gì cả mà ngược lại còn lên tiếng chửi bới sẵn sàng bênh bồ, quát vợ. 

Nhưng sự vụ ngoại tình hay đánh ghen vẫn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Sau hàng loạt những vụ đánh ghen, người vợ thắng thế thì mới đây cộng đồng mạng lên được phen xôn xao trước một màn đánh ghen rất ngược đời. Anh chồng sau khi bị bắt quả tang đang cùng bồ nhí trong nhà nghỉ, đã ra sức bảo vệ cô bồ, mạnh tay gạt vợ ra khi cô vợ này lao vào “hơn thua” với cô bồ nhí giật chồng mình. Thậm chí anh chồng này còn liên tục khẳng định “không còn gì nữa rồi” hay ”ly hôn đi” trước mặt nhiều người chứng kiến.

Đánh ghen ngược, chồng bênh bồ nhí khi bị vợ bắt quả tang
Người vợ bắt quả tang chồng mình ngoại tình với bồ nhí ngay trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip

Kèm theo clip là nội dung chia sẻ: ”Đây là chị gái mình các bạn ạ. 12 năm nuôi chồng, nuôi con, giờ thì nhận kết quả thế này đây. 12 năm qua, chị gái mình là trụ cột kiếm tiền duy nhất trong nhà. 12 năm chồng không nghề nghiệp, chỉ lo ăn chơi, thậm chí là trò chơi nợ nần, có thằng chồng nào mà vợ bảo đi lấy xăng rồi rút bớt xăng lấy tiền tiêu chưa? Có thằng chồng nào vợ đi vay tiền cho đi buôn bán, bán lãi về báo lỗ lấy tiền tiêu chưa? Đấy là anh rể mình đấy. 12 năm chị mình sống trong tủi nhục mà phải ngậm vào lòng để cho yên cửa, yên nhà. Nhìn thấy chị bị đánh đập không khác gì người dưng mà cũng chỉ dám can ngăn chứ không dám chửi rủa xỉ vả vì càng xỉ vả thì nó lại càng lấy cớ để đánh.

…. Để rồi nhà mình có việc chị mình phải về quê để nó ở nhà bán hàng thì nó đóng cửa rồi đi theo con này đây.

… 12 năm tận tuỵ, 12 năm chỉ biết sống vì chồng vì con, 12 năm ngậm đắng nuốt cay để rồi nó bênh 1 con bồ. Mà con bồ xấu kinh niên chứ đẹp đẽ gì đâu ạ, trong khi đó chị mình thì xinh nhất nhì làng. Thế mới bảo con gái hơn nhau ở tấm chồng, các bạn có lấy thì tìm hiểu lâu lâu tí để nó bộc lộ hết tính cách, chứ đừng dại như chị mình để rồi nhận cái kết không thể nào phũ hơn được”.

Theo những gì clip ghi lại, khi bắt quả tang chồng mình đang ở cùng cô nhân tình trong nhà nghỉ, người vợ (tóc ngắn, mặc váy hoa) đã vô cùng tức giận và lao tới nói lí lẽ với người chồng. Còn cô bồ nhí (áo đỏ) thì trốn biệt trong nhà tắm.

Đánh ghen ngược, chồng bênh bồ nhí khi bị vợ bắt quả tang
Thấy tình hình căng thẳng, cô bồ từ nhà tắm bước ra, chắp tay ngang hông đối lý với chị vợ. (Ảnh cắt từ clip)
Đánh ghen ngược, chồng bênh bồ nhí khi bị vợ bắt quả tang
Người chồng vừa bênh bồ nhí, vừa tuyên bố trước mặt những người chứng kiến rằng đã nộp đơn ly hôn và hết tình cảm với vợ. (Ảnh cắt từ clip)
Đánh ghen ngược, chồng bênh bồ nhí khi bị vợ bắt quả tang
Người chồng lớn tiếng khẳng định: Đã hết tình cảm với vợ, không có người này sẽ có người khác. (Ảnh cắt từ clip)

Một lúc sau, thấy tình hình căng thẳng đỉnh điểm, cô bồ (áo phông đỏ) mới lò dò bước ra. Lúc nhìn thấy nhân tình của chồng, cơn ghen nổi lên và người vợ liên tục chửi bới thậm chí còn lao vào đánh túi bụi cô kia. Lúc này người chồng lại một mực bênh bồ nhí và đẩy vợ ra.

Về phần cô bồ, thấy chị vợ hung hăng đã nhanh chóng bám lấy tay bồ và nói: ”Anh, anh này, anh giải quyết đi’‘ rồi quay sang chị vợ phân trần: ”Tôi đã không nói gì nữa rồi, nhưng chồng chị níu kéo tôi. Anh ấy nói với tôi, vợ chồng đã không có cái gì nữa rồi”.

Anh chồng thì ra sức đuổi vợ “Về nhà giải quyết’‘, tuy nhiên chị vợ một mực không về. Anh chồng thậm chí còn đứng ra che chắn cho bồ và chỉ tay về phía chị vợ quát: ”Mày đi về, tao với mày không còn gì nữa rồi. Mày bị điên à?… Mày động vào nó đi, nó cho mày cái tờ đơn lên tòa có phải mày lên trại không? Mày tưởng đánh người ta là dễ lắm à?… Tao nói cho mày biết tao với mày không còn cái gì nữa, tao gửi đơn xong rồi. Tao đã nói chuyện với mày rồi, không có nó thì có đứa khác thôi. Tốt nhất là mày đi về, về nhà giải quyết”.

Trong khi đó, co bồ áo đỏ kia vừa đứng nép sau lưng anh chồng vừa lí nhí mà nói với ra : ‘‘Anh nói cho rõ ràng đi, 3 mặt 1 lời, em không muốn mang tiếng, anh nói là giữa vợ chồng anh không còn gì nữa rồi nên em đi theo anh”.

Đánh ghen ngược, chồng bênh bồ nhí khi bị vợ bắt quả tang
Cô bồ đã bị thương nhẹ ở trán sau cuộc ẩu đả. (Ảnh cắt từ clip)

Vì quá tức giận, chị vợ cầm túi xách lao vào đánh co bồ tới tấp khiến cô này bị thương ở trán. Hai người đàn ông đi cùng đã xông vào can ngăn. Cô bồ nhí ngồi bệt xuống nền nhà khóc lóc, còn người chồng xông vào chửi vợ và bênh vực cô bồ sau đó dọa sẽ gọi công an.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, bài viết cùng đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra thương xót cho cô vợ có chồng ngoại tình, đồng thời lên án gay gắt anh chồng trong vụ việc nói trên.

Tài khoản H.J bình luận: ”Trời ơi, sao số kiếp đàn bà lại khổ thế này. Sinh con đẻ cái cho, hy sinh tuổi xuân để gầy dựng gia đình mà đến lúc này lại thẳng tay đánh đập người từng đầu ấp tay gối. Phải chi ông chồng đúng, đằng này, ngoại tình, sai rành rành mà lại còn bênh bồ, chửi vợ, nói ly hôn ngay trước mặt bồ. Thật sự quá bẽ bàng, quá khổ mà”.

”Nếu bảo bồ đẹp đẽ cho cam, đằng này xấu hơn vợ bao nhiêu, vậy mà cũng ngoại tình được, đúng là ”sướng quá hóa rồ” mà. Thương chị vợ quá. Bắt quả tang chồng lăng nhăng mà còn bị chồng bênh bồ, chửi vợ. Thật xót xa. Loại chồng này không tiếc chị ạ. Yêu mình và thương con thôi”, tài khoản H.N bình luận.

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng, chuyện riêng của gia đình nên về nhà giải quyết, không nên bù lu bù loa, thiệt mình mà hại thân: ”Biết thằng chồng nó tính trăng hoa như thế thì không việc gì phải đánh ghen để đọa đày thân xác, bẽ bàng như vậy làm gì. Tốt nhất nếu không sống được với nhau thì ly hôn, giải thoát cho nhau trong êm đẹp”, một tài khoản khác góp ý kiến.

Hiện tại vẫn chưa xác định được về thời gian và địa điểm xảy ra đoạn clip trên, tuy nhiên ngay sau khi đăng tải đoạn clip đã khiến dân mạng dậy sống với những bình luận trai chiều, chỉ trích gay gắt.